Vinhomes Imperia ra mắt nhà phố thương mại Boutique house

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở phân phối nhà phố thương mại Boutique House – thuộc dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Thừa hưởng tất cả lợi thế về địa điểm và hạ tầng tiện ích của dự án, 160 căn Boutique không chỉ có tớinơi ổn định gia đình cao cấp mà còn mở rathời cơ đầu tư, kinh doanh phát đạt cho gia chủ.

Boutique House tọa lạc ở cửa ngõ dự án Vinhomes Imperia, có địa điểm đẹp nhất khu đô thị có 3 mặt một vài con phố đắt giá. Một mặt giáp tuyến một vài con phố lớn, hai mặt còn lại hướng trực diện ra quảng trường Ánh sáng rộng 3,18ha và tòa tháp 45 tầng cao nhất Hải Phòng.

Với địa thế trọng điểm, Boutique House được tiên liệu có khả năng lôi kéo 1 lưu lượng khách lớn. Đây chính là tiền đề để một vài kiến trúc sư Humphreys & Partners (Mỹ) – hãng giải đáp kiến trúc danh tiếng địa cầu – kiến tạo Boutique House theo mô hình nhà phố thương mại “công năng kép”. Theo đây, trên qui mô đất linh hoạt từ 105-135m2, một vài căn Boutique House được chia làm 2 phần. Tầng 1 là nơi kinh doanh cửa hàng, nhà hàng hoặc mở văn phòng có 2 mặt một vài con phố từ 7-9m, đem lại nguồn thu ổn định; trong khi tất cả một vài tầng trên là nơi tận hưởng cuộc sống tiện nghi cho gia chủ.

Bên cạnh địa điểm đắt giá, Boutique House cũng được hưởng lợi trực tiếp nhờ nằm trong khu vực năng động nhất của Vinhomes Imperia là quảng trường Ánh sáng và tòa tháp trọng điểm – biểu tượng phồn vinh mới của Hải Phòng. Cư dân Boutique House không chỉ được thụ hưởng “địa cầu tiện ích” bao gồm trọng điểm thương mại, nhà hàng ẩm thực, sky bar… trong vòng vài bước chân mà còn có thể kinh doanh phát đạt nhờ lưu lượng khách tới tham quan, mua sắm ở khu vực trọng điểm. Ngoài ra, cư dân Boutique House cũng được trải nghiệm phong một vàih sống cao cấp giữa lòng đô thị có khu vui chơi trẻ em, sân chơi thiếu niên, vườn hoa, quảng trường cỏ, đại lộ danh vọng…

Boutique House có kiến trúc 2 mặt một vài con phố, tối ưu hóa công năng có đến thời cơ kinh doanh tiềm năng và ổn định gia đình thời thượng cho cư dân

Với bí kíp thực hiện hàng chục dự án khu đô thị “đáng sống nhất Việt Nam” từ Hà Nội đến Tp. HCM, Vingroup chắc chắn có đến cho chủ sở hửu tương lai của Boutique House – Vinhomes Imperia sự an tâm tuyệt đối về công đoạn, chất lượng cũng như thủ tục tài chính của dự án. Đặc biệt, nhân dịp mở phân phối, Vingroup mở phân phối tiến hành chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay đến 65% giá trị trước thuế, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 18 tháng cho khách mua nhà. Trong trường hợp bạn không nhận gói hỗ trợ vay vốn sẽ được chiết khấu ngay 3% trực tiếp vào giá phân phối.

Boutique House được thừa hưởng tất cả lợi thế về hạ tầng tiện ích của dự án như trọng điểm thương mại, nhà hàng ẩm thực, vườn hoa, đại lộ danh vọng…

Hội tụ một vài nhân tố vàng: địa điểm đắc địa, dự án cao cấp, chủ đầu tư danh tiếng, sản phẩm đặc biệt, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ… Boutique House – Vinhomes Imperia đang được phân tách là sản phẩm BDS đắt giá nhất Hải Phòng trong quý III/2017. /.

Dự án Vinhomes Imperia có tổng qui mô lên đến 78,5ha, tọa lạc ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng – cửa ngõ kết nối có một vài tuyến một vài con phố huyết mạch của đô thị. Vinhomes Imperia hội tụ tinh hoa từ một vài phong một vàih kiến trúc nổi tiếng địa cầu, tạo nên đặc trưng cho 4 phân khu bao gồm: Phong một vàih cổ điển, lãng mạn của nước Pháp ở phân khu The Paris; Phong một vàih hào hoa, phóng khoáng của nước Ý ở phân khu The Venice; Phong một vàih tiên tiến, thời thượng của nước Mỹ ở phân khu The Manhattan (Mỹ) và phong một vàih lộng lẫy xa hoa ở phân khu The Monaco.

Humphreys & Partners: Thành lập vào năm 1991 ở Mỹ, Humphreys & Partners là đơn vị giải đáp kiến trúc và phong cảnh danh tiếng địa cầu, chuyên đảm trách kiến trúc một vài công trình nhà cao tầng, nhà ở cao cấp và lớn nhất của Mỹ và Canada. Humphreys & Partners đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như Best in America Living, Pillars of the Industry, Platinum People’s Choice Awards…

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *