Từ nay, doanh nghiệp có thể chuyển tiền quốc tế ngay tại văn phòng

Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế TPBank eGlobal, chỉ cần thiết bị có kết nối internet, 1 vài doanh nghiệp có thể thuận tiện thực hiện chuyển tiền quốc tế ngay ở văn phòng mà không cần tới ngân hàng.

Trong xu hướng hội nhập, hợp tác kinh doanh có đối tác ngoại là 1 câu chuyện tất yếu, tuy nhiên chuyển nhượng chuyển tiền quốc tế lại đang là 1 gặp khó đối có 1 vài doanh nghiệp giai đoạn này.

Chị Vũ Châm, kế toán của 1 doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở Hà Nội, cho biết: “Mỗi khi doanh nghiệp cần chuyển tiền cho đối tác nước ngoài tôi đều phải cầm theo rất nhiều pháp lý ra ngân hàng. Nếu bộ chứng từ chưa đúng có đề nghị của ngân hàng, lại phải mất công di chuyển thêm vài lần nữa. Điều này khiến tôi mất nhiều thời gian và công sức”.

Nhằm tháo gỡ gặp khó này cho 1 vài doanh nghiệp, TPBank đã cho triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng điện tử (Internet banking) – TPBank eGlobal. Đây là ngân hàng Thứ nhất triển khai dịch vụ này và có thể coi là bước đột phá, giúp tháo gỡ gặp khó cho 1 vài doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở Việt Nam khi có thể tiết kiệm đa số thời gian và kinh phí.

Chuyển tiền quốc tế qua eBank là dịch vụ giúp bạn tạo lập đề nghị chuyển tiền, mua ngoại tệ, gửi hồ sơ chuyển tiền trực tiếp qua hệ thống eBank. Với dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng eBank của TPBank, thiết lập chuyển nhượng và đẩy bộ hồ sơ lên ứng dụng eBankBiz. Hồ sơ sẽ được gửi tới TPBank để xử lý.

Chủ doanh nghiệp sẽ xác nhận chuyển nhượng thông qua chữ ký số, đã được ngân hàng nhà nước bảo hộ và đăng ký từ trước có ngân hàng. Thời gian để doanh nghiệp duyệt chuyển nhượng là 2 tiếng. Sau khi chuyển nhượng được hưởng ứng và chuyển đi thành công, trạng thái chuyển nhượng của doanh nghiệp trên eBank sẽ 1 vàih tân và hệ thống sẽ gửi thư điện tử đến 1 vài bên tham dự chuyển nhượng.

Điểm đặc trưng của dịch vụ này là doanh nghiệp có thể thực hiện lệnh chuyển tiền ngay ở văn phòng doanh nghiệp mà không cần tới ngân hàng, không cần hoàn chứng từ bản cứng sau mỗi chuyển nhượng và có thể thực hiện mọi khi, mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều kinh phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Hiện ở, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế tới hơn 200 ngân hàng trên địa cầu có hạn mức lên đến 100.000USD. Các ngoại tệ ứng dụng gồm USD, EUR, JPY, SGD, AUD.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết: “Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể đã đi vào hoạt động lệnh chuyển tiền chỉ trong vài phút thay vì cả buổi như trước đây. Dịch vụ này cũng giúp giảm thủ tục pháp lý cho ngân hàng cũng như tiết kiệm thời gian và kinh phí cho doanh nghiệp.”

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2017, TPBank sẽ miễn điện phí là 5USD/ lệnh chuyển tiền. Cũng trong thời gian này, TPBank cũng miễn phí Token, gói trả lương bổng và đăng ký dịch vụ có doanh nghiệp sử dụng TPBank eBankBiz.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *