Tổng quan thông tin khách quan tâm căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2

Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền khu vực Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư bởi Capitaland Thanh Niên xây dựng đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Khu mặt bằng d’Edge Thảo Điền định nghĩa một dự án môi trường sống tốt cho cộng đồng. Hãy đến khám phá các đặc điểm tuyệt vời của căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền nằm trong khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc vị trí d’Edge Thảo Điền ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Vi tri d'Edge

D’Edge Thảo Điền với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

Dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Căn hộ d’Edge Thảo Điền với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ d’Edge Thảo Điền được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

SẢNH LOUNGE

D’Edge Thảo Điền mang đến cho bạn một lối sống lành mạnh và sang trọng như bạn mơ ước. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.

Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *