Shark Tank Việt Nam kết nối cộng đồng startup

Hơn 250 khách hàng muốn khởi nghiệp (startup), nhà đầu tư mạo hiểm (Shark), chuyên gia khởi nghiệp đã có mặt ở buổi kết nối cùng đồng của Shark Tank Việt Nam.
Các startup học hỏi bí kíp từ 1 số Shark ở buổi kết nối

Shark Tank Việt Nam mùa Thứ nhất đã đạt các kết quả ấn tượng có 48 startup được ghi hình phát sóng thì 22 startup nhận được cam đoan đầu tư. Thương vụ có giá trị cao nhất lên tới 23 tỷ đồng.

Đây không chỉ là 1 chương trình truyền hình mà còn là thời cơ để 1 số startup Việt có thể biến khát vọng thành hiện thực khi tìm được cho mình 1 số nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và bí kíp thương trường tham dự vào startup của mình.

Bên cạnh đây, việc tường thuật 1 số thương vụ trên sóng truyền hình đã đem lại các bài học về kinh doanh, quản trị và biện pháp gọi vốn có giá trị đối có startup nói riêng và đối có cùng đồng nhìn chung.

Với mục tiêu “Biến khát vọng thành hiện thực”, startup có mặt trong sự kiện có dịp đối thoại đa chiều có 1 số “Shark” của chương trình về 1 số bí kíp hoạt động khởi nghiệp, các “lối thoát” cho công ty của chính họ cũng như “công thức” gọi vốn thành công.

Là chương trình truyền hình thực ở nhằm kết nối 1 số startup sáng tạo và đầy tham vọng có 1 số nhà đầu tư mạo hiểm (Sharks), Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ đã trở thành chương trình truyền hình nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cùng đồng khởi nghiệp và được chia sẻ đông đảo trên mạng xã hội.

Các bài học kinh doanh thực ở như vấn đề định giá, xung đột trong phân chia cổ phần, bài toán quản trị công ty… được thể hiện qua sự tranh luận giữa nhà đầu tư và 1 số startup đến gọi vốn trong chương trình đã tạo ra niềm cảm hứng rất lớn cho cùng đồng khởi nghiệp và toàn xã hội.

Shark Tank Việt Nam đã được bình chọn là chương trình khởi nghiệp ấn tượng nhất Việt Nam 2017.

Bạn biết gì về dự án căn hộ d edge không ? giá bán can ho d edge như thế nào ? Tiện ích căn hộ d edge có cao cấp không ? khách hàng nên click vào link này để xem tài liệu du an can ho d edge

Tìm hiểu thêm tài liệu giá cho thuê căn hộ vinhomes central park có hợp lý không ? vì sao nên thuê vinhomes central park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *