Que kem hình sầu riêng đắt gấp 10 lần kem thường “gây sốt”

Giá phân phối đắt hơn nhiều so có các loại kem que có mặt ở phân khúc nhưng có hình thức bắt mắt và hương vị lạ, kem que Thái Lan đang được nhiều người tìm mua.

Thời gian gần đây, cư dân mạng rất tò mò về loại kem que sầu riêng được cho là nhập khẩu từ Thái Lan. Có giá phân phối 120 ngàn đồng/cây, đắt hơn nhiều so có các loại kem que đang có mặt trên phân khúc, tuy nhiên loại kem này được nhiều người săn tìm vì có hình dạng giống múi sầu riêng, rất bắt mắt và hương vị thơm ngon.

Chị Thanh Tú (nhân viên văn phòng ở quận 3, TP.HCM) cho hay, ban đầu thấy mọi người chia sẻ nhiều nên cũng tò mò muốn ăn thử. Qua 1 người KH phân phối trên Facebook, chị đặt mua 10 cây kem que sầu riêng Thái Lan cho chị em văn phòng ăn thử.

Cảm nhận Thứ nhất của chị Tú là hộp đựng kem màu trắng trông rất sang trọng, kiểu dáng que kem y chang như múi sầu riêng vừa bóc, còn mùi vị thì thơm và béo. Theo chị Tú, loại kem này không phù hợp có các người đang muốn giảm cân như chị, nhưng thấy mọi người khen ngon nên cũng muốn thử cho biết.

Kem que sầu riêng Thái Lan có giá phân phối 120 ngàn đồng đang “gây sốt” cùng đồng mạng

Từ nửa tháng nay, kem que sầu riêng Thái Lan này là loại đồ ăn lôi kéo sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội Facebook, nhất là các KH trẻ.

Chị Phương, chủ cửa hàng phân phối kem ở quận Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ: “Vì thấy nhiều KH trẻ thích thú có loại kem que này nên tôi cũng nhập về phân phối thăm dò phân khúc. Do giá hơi “chát” rất kén khách nên chủ yếu tôi chào hàng trên Facebook”.

Sau 2 tuần phân phối, chị Phương đã tiêu thụ được 1.000 cây, doanh thu 120 triệu đồng. Trừ giá vốn, kinh phí vận chuyển bằng máy bay và tiền công ra, chị Phương lãi cũng kha khá.

Theo chị Phương, chủ yếu khách mua loại kem que Thái Lan này vì hiếu kỳ, tò mò muốn ăn thử. Còn có các người “ghiền” sầu riêng thì cây kem chỉ to bằng nửa bàn tay này không thấm vào đâu. Tuy nhiên, sự du nhập của loại đồ ăn này sẽ khiến cho người tiêu dùng có thêm sự chọn lọc.

Hộp đựng màu trắng rất trang nhã.
Hình dáng giống như múi sầu riêng thật.
Loại kem que sầu riêng Thái Lan khiến nhiều KH trẻ thích thú.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *