Phúc Khang tiên phong cam kết phát triển công trình xanh

Với triết lý kinh doanh “phát triển bền vững” bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm”, Phuc Khang Corporation luôn kiên định không chỉ trong lời nói mà trong cả hành động thiết thực. Và việc ký cam đoan “Phát triển công trình xanh” là 1 minh chứng.

Là 1 đơn vị phát triển BDS không chỉ đặt một số chỉ tiêu, doanh thu mà Phúc Khang còn chú trọng tới việc “gieo hạt giống” cho đời. Ngay từ khi khởi lập, có dòng sản phẩm “Eco-xanh sinh thái” đến một số nguyên tắc khắt khe của Quốc tế “Leed” (USGBC) là minh chứng thực tiễn trong nỗ lực hiện thực hóa một số giá trị khác biệt, đặc biệt của dòng sản phẩm BDS xanh và cũng là biểu hiện trách nhiệm vai trò của nhà phát triển dự án đối có cộng đồng.

Trong tháng 5 vừa qua, ở Hội thảo khởi động “Chương trình phát triển công trình xanh ở Việt Nam” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) liên kết cộng IFC (Tổ chức tài chính Quốc tế), dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học & Công nghệ, Ủy ban Khoa học – Công nghệ & Môi trường của Quốc hội, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) là đại diện duy nhất của doanh nghiệp phía Nam và là 1 trong 7 doanh nghiệp tiên phong ký cam đoan tham dự chương trình.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu-TGĐ Phuc Khang Corporation, nhà phát triển bất động sản Thứ nhất khu vực phía Nam tiên phong kí cam đoan Phát triển Công trình xanh ở Việt Nam

Không chỉ tham dự ký kết cam đoan, bà Lưu Thị Thanh Mẫu – TGĐ Phuc Khang Corporation còn tham dự vào Ban điều phối chương trình (bao gồm một số chuyên gia, nhà quản lí và một số lãnh đạo doanh nghiệp BDS lớn) – biểu hiện quyết tâm, tạo lập nền móng căn bản cho việc hình thành 1 phân khúc BDS xanh của Việt Nam. Với sự tham dự vào ban điều phối đã biểu hiện được sự phân tách cao của một số ban ngành và cộng đồng đối có một số nỗ lực của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển dòng sản phẩm căn hộ xanh ở Việt Nam.

Dự án Diamond Lotus Riverside – căn hộ xanh chính phẩm theo nguyên tắc Hoa Kỳ (Leed) lần Thứ nhất ở Việt Nam, dự tính giao nhà cuối năm 2017

Phát biểu ở hội thảo, bà Lưu Thị Thanh Mẫu nhấn mạnh, công trình xanh đã trở thành xu hướng và tất yếu trên toàn cầu, nhất là trong bối cảnh trái đất đang chịu ảnh hưởng nặng nề của hiện trạng biến đổi khí hậu mà con người là tác nhân chính gây ra.

Căn hộ xanh chính phẩm theo nguyên tắc Hoa Kỳ (Leed) lần Thứ nhất ở Việt Nam đang dần đã đi vào vận hành để chào đâyn một số cư dân Thứ nhất

Mặc dù vậy, phong trào phát triển công trình xanh ở Việt Nam chỉ mới đi một số bước Thứ nhất, chưa có nhiều vận hành thực sự hiệu quả và chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của xã hội. Theo tổng giám đốc Phuc Khang Corporation, lý do của việc này là do còn 1 số rào cản nhất định do nhận thức về lợi ích của công trình xanh chưa thật sự đúng và đủ. Với sứ mệnh “tiên phong vì 1 phong một sốh sống tốt cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang đã mạnh dạn tiên phong dòng sản phẩm căn hộ xanh chuẩn Mỹ (Leed) – Diamond Lotus có hai dự án tiêu biểu là Diamond Lotus Riverside (Q8) và Diamond Lotus Lakeview (Tân Phú). Trong đây, dự án Dimond Lotus Riverside dự tính giao nhà cho hơn 700 quý khách vào cuối năm 2017. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cũng là biểu hiện trách nhiệm của chủ đầu tư đối có cộng đồng vì 1 tương lai bền vững hơn.

Những tổ ấm xanh sẽ có đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, thấu hiểu yêu thương trong 1 “cộng đồng xanh kết nối toàn cầu”.

Có thể nói, việc phát triển công trình xanh sẽ có lại nhiều lợi ích lớn lao đối có kinh tế, xã hội và môi trường. Với riêng phân khúc BDS, địa cầu cũng đã chứng minh việc áp dụng phát triển công trình xanh sẽ có lại nhiều giá trị tăng lên, tạo nên sự phát triển bền vững cho ngành thi công và phân khúc BDS.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tiên tiến thông qua một số chi tiết thiết kế và đặt ra một số nguyên tắc mới về thiết kế và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ một số gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong một sốh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *