Nhà mạng nào được khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ 4G?

Lễ mở bán kết quả “Cuộc khảo sát phân tách mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G ở Việt Nam năm 2017” đã vinh danh 3 nhà mạng của Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế 4G LTE do Hiệp hội Internet Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức.

Lễ mở bán bao gồm 3 hạng mục: Nhà mạng có chất lượng phủ sóng 4G tiêu biểu; Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu; và Nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc bạn tiêu biểu.

Theo đây, Tổng doanh nghiệp Viễn thông Viettel đã đạt được sự hài lòng của bạn nhất về hạng mục “Nhà mạng có chất lượng phủ sóng 4G tiêu biểu”. Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone đã đạt được sự hài lòng của bạn nhất về hạng mục “Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu”. Trong khi đây, Tổng doanh nghiệp VNPT VinaPhone đã đạt được sự hài lòng của bạn nhất về hạng mục “Nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc bạn tiêu biểu”.

Đại diện của Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone nhận giải “Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu”.

Các tiêu chí được Hội đồng nghiên cứu kỹ đưa ra để xác định “Nhà mạng có chất lượng phủ sóng 4G tiêu biểu” gồm: Cường độ tín hiệu sóng; Sự duy trì liên tục của sóng 4G; Đảm bảo kết nối liên tục vào thời gian cao điểm; Độ phủ sóng.

Các tiêu chí để xác định “Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu” gồm: Tốc độ tải và đăng dữ liệu; Sử dụng dịch vụ truyền hình, xem phim trực tuyến; Dùng ít dữ liệu khi sử dụng mạng xã hội.

Các tiêu chí để xác định “Nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc bạn tiêu biểu” gồm: Giá cước dịch vụ; Sự dễ dàng của dịch vụ; Chương trình khuyến mãi phong phú; Dịch vụ chăm sóc bạn.

Cuộc khảo sát do IDG áp dụng từ ngày 01/04/2017 đến ngày 01/07/2017 ở 8 tỉnh, đô thị lớn. Số phiếu khảo sát thành công là 13.828 phiếu của các người đã và đang sử dụng dịch vụ 4G.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *