Nhà đầu tư nước ngoài nghiên cứu mở trường đua ngựa nửa tỷ USD ở Cần Thơ

Các nhà đầu tư nước ngoài vừa được UBND TP.Cần Thơ cho phép tìm hiểu tính khả thi của dự án trường đua ngựa và khu liên hợp vui chơi, du lịch Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD.

Ngày 4/7, UBND TP. Cần Thơ đã có buổi tiếp xúc có 1 vài nhà đầu tư nước ngoài liên quan đến việc thực hiện tìm hiểu tính khả thi của dự án trường đua ngựa và khu liên hợp vui chơi, du lịch Cần Thơ.

Nếu được thi công, dự án có diện tích 150ha và tổng mức đầu tư lên đến 500 triệu USD này chuẩn bị sẽ toạ lạc gần các con phố Võ Văn Kiệt, phường Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ.

Liên doanh 1 vài nhà đầu tư quan tâm và đề xuất thực hiện dự án nói trên là chủ đầu tư SIBC Internaitional Ltd Hong Kong và 1 vài đơn vị quản lý, vận hành dự án là HCHR Hong Kong, CHR Group – Cần Thơ và KRA Hàn Quốc.

Theo phương án 1 vài nhà đầu tư trình, họ sẽ đầu tư trường đua ngựa và hệ thống phụ trợ, công viên nước, khu vui chơi vui chơi. Riêng vận hành đua ngựa sẽ cho đặt cược trong 3 ngày cuối tuần, từ thứ sáu đến chủ nhật. Vé cược phân phối từ 10.000 đồng đến 1 triệu đồng, người 21 tuổi trở lên mới được tham dự và chỉ được mua tối đa 1 triệu đồng/ngày.

TP. Cần Thơ cho 1 vài nhà đầu tư nước ngoài tìm hiểu tính khả thi của dự án trường đua ngựa và khu liên hợp vui chơi, du lịch Cần Thơ. (Ảnh minh hoạ)

Các nhà đầu tư cho rằng, nếu được triển khai dự án sẽ trở thành 1 trong các khu vui chơi, vui chơi, du lịch danh tiếng châu lục. Bên cạnh đây dự án còn có lại lợi ích cho địa phương như thu thuế dao động 10.000 tỷ đồng/năm, giải quyết 20.000 nhu cầu việc làm…

Theo ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, bởi dự án có 100% vốn đầu tư nước ngoài và có tổ chức đặt cược nên cần phải được 1 vài cơ quan quản lý cấp Bộ cho ý kiến. Ngoài ra, chủ tịch UBND TP. Cần Thơ còn lo ngại các tác động môi trường, hạ tầng giao thông cũng như việc tái an cư cho dao động 2.000 hộ dân có thể bị ảnh hưởng khi triển khai dự án.

Tuy vậy, chủ tịch UBND TP. Cần Thơ chấp nhận cho 1 vài nhà đầu tư thời hạn 3 tháng để tìm hiểu toàn bộ tính khả thi của dự án nói trên và cho biết nếu xét thấy khả thi sẽ giải đáp nhà đầu tư đã đi vào hoạt động 1 vài thủ tục cần thiết.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 vài chi tiết kiến trúc và đặt ra các nguyên tắc mới về kiến trúc và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì KH cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 vàih. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *