Mua sắm liền tay- Giảm ngay 30% với thẻ HDBank

Hè này, 1 số tín đồ mua sắm lại được dịp thỏa thích mua sắm vì đã có người KH đồng hành là chiếc thẻ HDBank đa năng, nhiều tiện ích và ưu đãi.

Đặc biệt, có chương trình Mua sắm liền tay – Giảm ngay 30%, từ 27/6 đến hết ngày 30/6/2017, toàn bộ KH trên toàn quốc, nhất là 1 số chị em phụ nữ đang có thẻ HDBank (nội địa và quốc tế) sẽ thỏa sức đam mê trên Lazada- Website phân phối hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Theo đây, KH không chỉ được mua 1 số sản phẩm từ 1 số thương hiệu nổi tiếng có mức giảm giá sâu trên Lazada mà còn được giảm thêm 30% (tối đa 300,000 đồng) tổng giá trị chuyển nhượng Thứ nhất khi chi trả trên Lazada bằng thẻ HDBank và nhập mã khuyến mãi HDBANK.

Chẳng còn rào cản nào nữa, 1 số chủ thẻ HDBank, còn chần chờ gì mà không bật máy tính hay chiếc phone thông minh của mình lên để được làm hài lòng ngay niềm vui mới.

Không chỉ thế,từ nay đến 11/8/2017, chủ thẻ HDBank trên toàn quốc sẽ được bay tha hồ cộng Vietjet Air ở toàn bộ 1 số chặng bay nội địa và quốc tế có ưu đãi hoàn tiền 50% tổng giá trị chuyển nhượng khi chi trả mua vé máy.

Với thẻ HDBank thông minh, nhiều ưu đãi, giờ đây, KH sẽ hết nỗi lo kinh phí khi muốn mua sắm hay du lịch!

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 số chi tiết thiết kế và đặt ra các nguyên tắc mới về thiết kế và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì KH cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 sốh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *