Lo ngại đèn phanh sau không kích hoạt, Audi Việt Nam triệu hồi xe Audi Q3

thương hiệu Audi Việt Nam vừa phát đi tài liệu áp dụng triệu hồi kỹ thuật để kiểm tra, cập nhật phần mềm hộp điều khiển xử lý tài liệu của dòng xe thương hiệu Audi Q3.

Theo chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm được áp dụng liên tục, thương hiệu Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng thương hiệu Audi Q3 (động cơ TFSI 2.0), được sản xuất từ 06/2014 tới 11/2016 và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, đèn phanh phía sau xe có thể không được kích hoạt trong môt số trường hợp sử dụng phương thức phanh khẩn cấp thông qua nút bấm cơ điện.

Vì nguồn gốc an toàn, thương hiệu Audi Việt Nam bắt đầu thực hiện triệu hồi mẫu xe thương hiệu Audi Q3 được sản xuất từ tháng 06/2014 đến 11/2016 để kiểm tra, cập nhật phần mềm điều khiển có tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe.

thương hiệu Audi Việt Nam xác nhận ở Việt Nam có 33 chiếc thương hiệu Audi Q3 được sản xuất trong dao động thời gian trên trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, cập nhật. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của thương hiệu Audi Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp tới từng chủ xe để mời kiểm tra, cập nhật phần mềm một số xe bị ảnh hưởng.

Được biết, trong quá trình nâng cấp sản phẩm, hệ thống điều khiển kích hoạt đèn phanh khẩn cấp khi sử dụng phanh tay cơ điện được tích hợp trong 1 modul và 1 số trường hợp tín hiệu không được truyền qua cổng thảo luận tài liệu của hệ thống điểu khiển chung để kích hoạt đèn phanh khẩn cấp. Hiện tượng này chỉ xảy ra khi sử dụng phanh tay cơ điện cho trường hợp phanh khẩn cấp, một số làm việc khác của hệ thống phanh và đèn phanh không ảnh hưởng và vẫn làm việc lẽ thường.

thương hiệu Audi Việt Nam xác nhận chưa có bất kỳ ghi nhận nào ở Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe thương hiệu Audi Q3 vẫn làm việc an toàn tới thời điểm kiểm tra và cập nhật phần mềm. Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 01/08/2017 tới ngày 31/10/2017 và đã được đăng ký có Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *