Hưng Thịnh Corp “làm nóng” khu Đông Sài Gòn với dự án Lavita Charm

Tiếp nối thành công từ Lavita, 9 View và Moonlight Residences ở khu Đông Sài Gòn, mới đó Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đã chính thức ra mắt dự án Lavita Charm ra phân khúc.

Trong một vài năm qua, cửa ngõ phía Đông Sài Gòn gồm quận 2, 9, Thủ Đức trở thành khu vực lôi kéo công ty phát triển dự án bất động sản bậc nhất ở TP.HCM. Nơi đó đang “thay da đổi thịt” khi hệ thống hạ tầng giao thông đã đồng bộ, vô vàn tuyến một vài con phố trọng tâm đã đưa vào khai thác như xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội.

Các dự án bất động sản khu Đông còn được “hưởng lợi” nhờ tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, dự án giao thông tân tiến nhất TP.HCM đang thành hình và chuẩn bị sẽ đưa vào hoạt động trong vài năm tới. Ngoài ra, một vài dịch vụ tiện ích khác như bến xe, trọng điểm y tế, trường đại học, trọng điểm thương mại… cũng đã có mặt ở khu vực này.

Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó TGĐ Thường trực Hưng Thịnh Land ra mắt về dự án Lavita Charm.

Chính lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và tiện ích đã đi vào hoạt động khiến cho khu Đông Sài Gòn trở thành “miền đất hứa” cho một vài nhà phát triển dự án. Những năm trở lại đó, giá trị bất động sản khu vực này không ngừng tăng lên, dẫn đầu trong một vài khu vực ở TP.HCM. Cạnh tranh trong việc tung dự án mới giữa một vài công ty cũng bởi thế phát triển thành quyết liệt.

Tiếp nối thành công từ Lavita, 9 View và Moonlight Residences ở khu Đông Sài Gòn, mới đó Hưng Thịnh Corp đã chính thức ra mắt dự án Lavita Charm (quận Thủ Đức) ra phân khúc.

Lavita Charm tọa lạc ngay ngã tư Bình Thái và mặt một vài con phố một vài con phố vành đai 2, kết nối thuận lợi một vài tiện ích tân tiến của khu vực khi chỉ một vàih ga metro số 10 – Bình Thái vài phút lưu thông. Dự án có diện tích 3 block cao 20 tầng có 930 căn hộ (diện tích từ 49 – 91m2/căn).

Các căn hộ ở Lavita Charm được lắp đặt hệ thống điều khiển thiết bị thông minh, giúp tối ưu hóa công năng của một vài thiết bị điện trong mỗi căn hộ, tiết kiệm thời gian, kinh phí và chắc chắn an toàn cho cư dân.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *