Giới thiệu những điều hấp dẫn dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2

Vị trí d’Edge Thảo Điền xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Thanh Niên tạo ra thiên đường có thật. Khu mặt bằng d’Edge Thảo Điền khẳng định một dự án cao cấp không gian thoáng mát cho người sử dụng. Hãy đến khám phá các đặc điểm nổi trội tại dự án d’Edge Thảo Điền.

Khu công viên bên cạnh d’Edge Thảo Điền mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Vị trí của D’Edge Thảo Điền rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. D’Edge Thảo Điền là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy Thảo Điền sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Mặt bằng d’Edge Thảo Điền được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Tại D’Edge Thảo Điền, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

The Edge Capitaland – Siêu Căn Hộ Tại Thảo Điền Quận 2

D’Edge Thảo Điền với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho d’Edge Thảo Điền không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin D’Edge Thảo Điền tốt nhất. Hotline 0903191286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *