Giải thưởng “hot” sinh nhật Sun World Halong Complex đã có chủ

Rất nhiều du khách may mắn đã trúng 1 số giải thưởng quyến rũ khác nhau khi tới vui chơi ở công viên trong tuần lễ mừng sinh nhật 1 tuổi Sun World Halong Complex.

Rất nhiều du khách may mắn đã trúng 1 số giải thưởng quyến rũ khác nhau khi tới vui chơi ở công viên trong tuần lễ mừng sinh nhật 1 tuổi Sun World Halong Complex. Chủ nhân của giải thưởng “hot” nhất: chiếc tel iPhone 7plus màu đỏ đang rất ấn tượng có kỳ nghỉ ở đây.

Anh Vũ Huy Bính đến từ Thanh Xuân, Hà Nội, người may mắn trở thành chủ sở hửu chiếc iPhone 7plus hào hứng chia sẻ:“Sun World Halong Complex đã có lại cho tôi 1 kỳ nghỉ ấn tượng. Vừa được vui chơi thỏa thích lại may mắn được tặng món quà đặc biệt giá trị.”

Anh Bính nhận được giải thưởng trên khi tham dự chương trình bốc thăm may mắn “Vi vu cáp treo – Rinh ngay quà khủng” khi mua vé vào cửa Quần thể vui chơi Ba Đèo thuộc công trình vui chơi Sun World Halong Complex trong tuần lễ mừng sinh nhật 1 tuổi của công viên.

Hậu sinh nhật, công trình công viên vui chơi quyến rũ nhất Đông Nam Á vẫn được trang hoàng lộng lẫy. Khu Vườn Nhật có các tán bonsai xanh mướt mát rực rỡ cộng ngọn đồi chong chóng nhiều màu sắc luôn sẵn sàng giúp du khách toả sáng khi “check in”.

Con các con phố chong chóng lãng mạn dưới chân đồi khiến bất kỳ du khách nào tới thăm quan đều muốn dừng lại, để “quay về thời thơ bé”.

Đây là địa chỉ vui hè hoàn hảo, nơi thắp lên các niềm vui của cả gia đình khi cha mẹ, con cái được cười sảng khoái bên nhau.

Đó cũng là nơi ghi lại các giây phút “vui cực đã” của 1 số nhóm khách hàng trẻ khi được picnic cuối tuần ở 1 vị trí mà họ có thể khám phá và chụp hình cả ngày không chán.

Và có 1 niềm vui lớn nhất trong dịp sinh nhật mà Sun World Halong Complex đã kỳ công có đến cho giới trẻ, đây là Rạp chiếu phim 12D – công nghệ tân tiến nhất của Nhật Bản, có màn hình tròn siêu khủng 2.000 inch, hình ảnh siêu sắc nét 12K. Khi xem phim, du khách đều sẽ được trải nghiệm trở thành diễn viên thực thụ, tương tác có 1 số nhân vật, bay lượn và chuyển động có 1 số nhân vật trong phim như thể họ đang diễn ngoài đời thực…Rạp chiếu phim 12D này mở cửa phục vụ du khách trong suốt cả mùa hè.

Có thể nói, hiếm nơi nào có thể dành tặng du khách nhiều trải nghiệm đặc biệt như Sun World Halong Park, vừa được du hành trên “phương tiện hàng không tĩnh lặng” cáp treo Nữ Hoàng, vừa được chu du ở đất nước Mặt trời mọc, vừa được trở thành diễn viên hay thả mình trong làn nước biển trong xanh và các các con phố ống nước mát lạnh…

…vừa thỏa sức trải nghiệm 1 số trò chơi đặc biệt và tân tiến đạt kỷ lục địa cầu.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tới ngay Tổ hợp Sun World Halong Complex – Quần thể vui chơi vui chơi lớn nhất Đông Nam Á để tận hưởng 1 mùa hè kỳ thú!

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 số chi tiết thiết kế và đặt ra các nguyên tắc mới về thiết kế và nhà đất ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì khách hàng cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 sốh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *