Dự án D’Edge Thảo Điền kề bên trung tâm khu biệt lập dự án trung tâm

Căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Thanh Niên cung cấp thiên đường có thật. Vị trí d’Edge Thảo Điền tạo nên một căn hộ dự án đầu tư an toàn cho người dùng. Hãy đến phân tích những điều nổi bật chỉ tại dự án d’Edge Thảo Điền.

Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi. Đảm bảo giá trị bạn mua là tốt nhất, và bạn sẽ hài lòng với Quyết định của bạn. Căn hộ d’Edge Thảo Điền, nơi bạn sống đích thực.

D’Edge Thảo Điền tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án d’Edge Thảo Điền vài phút đi bộ.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực d’Edge Thảo Điền sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

ĐƯỜNG CHẠY BỘ

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Xem thêm: Vị trí d’Edge Thảo Điền quận 2 có gì thu hút đối với khách hàng?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *