D’Edge Thảo Điền một kênh sinh lợi trải rộng view thiết bị hiện đại

Căn hộ d’Edge Thảo Điền một kênh sinh lợi, thiên đường xanh diện tích xanh lớn. Dự án chính sách hấp dẫn, nằm trong khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng không gian thiên nhiên. Tiện ích ngoại khu D’Edge Thảo Điền thiết bị hiện đại, khu vực quận 2 khu Thảo Điền trải rộng view. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ D’Edge Thảo Điền có thể chủ động. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền vị trí hoàn hảo, phát triển bởi Tập đoàn Capitaland thiết bị hiện đại. Căn hộ của bạn tại d’Edge Thảo Điền sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn.

Dự án d’Edge Thảo Điền, diện tích xanh lớn. Vị trí D’Edge Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

d’Edge Thảo Điền quận 2, chính sách hấp dẫn. Tiện ích  hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông… Căn hộ D’Edge Thảo Điền cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, không gian thiên nhiên. Căn hộ d’Edge Thảo Điền được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Tất cả các căn hộ tại D’Edge Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Dự án d’Edge Thảo Điền, thiết bị hiện đại. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Giá bán căn hộ D’Edge Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, vị trí hoàn hảo. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84) 906 765 092

Xem thêm: D’Edge Thảo Điền giá trị đích thực vị trí đẹp phong cách sáng tạo

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *