D’Edge Thảo Điền hội tụ văn hoá nơi lý tưởng thuận tiên lưu thông

Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền Tiện ích d’Edge Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Capitaland Thanh Niên tạo nên phong cách sống resort. Khu dự án d’Edge Thảo Điền thiết lập một dự án căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho dân cư. Hãy tìm hiểu những ưu điểm ở khu dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Dự án d’Edge Thảo Điền là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. Chủ Đầu Tư cam đoan sẽ đưa dự án d’Edge Thảo Điền trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp.

Hơn thế nữa can ho D’Edge Thảo Điền còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

D’Edge Thảo Điền mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

D’Edge Thảo Điền luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại D’Edge Thảo Điền cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ d’Edge Thảo Điền hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Phương thức thanh toán D’Edge Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ d’Edge Thảo Điền có thể chủ động về mặt tài chính.

Xem thêm: D’Edge Thảo Điền tầm nhìn toàn cảnh ngay trung tâm dịch vụ khép kín

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *