D’Edge Thảo Điền dịch vụ đa dạng tầm nhìn đẹp cuộc sống tuyệt vời

Dự án cao cấp Căn hộ d’Edge Thảo Điền xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền khu quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Capitaland Thanh Niên mang đến tọa lạc vị trí đẹp. Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến một căn hộ cao cấp tiện ích cuộc sống cho khách hàng. Hãy đến đánh giá những đặc điểm nổi bật chỉ tại dự án mặt bằng d’Edge Thảo Điền.

Một dự án căn hộ chung cư cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong như một khu nghỉ dưỡng tại Sài Gòn này. Đó là căn hộ d’Edge Thảo Điền. Từ căn hộ d’Edge Thảo Điền, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai!

Từ d’Edge Thảo Điền, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. D’Edge Thảo Điền, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng, hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn.

Tiện ích ngoại khu: Tại d’Edge Thảo Điền, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, …

D’Edge Thảo Điền 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, D’Edge Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án d’Edge Thảo Điền xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, mặt bằng d’Edge Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Xem thêm: D’Edge Thảo Điền lựa chọn hấp dẫn sống đích thực địa thế vượt trội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *