D’Edge Thảo Điền chất lượng hoàn mỹ khu đảm bảo đồng bộ tiện ích

Căn hộ d’Edge Thảo Điền chất lượng hoàn mỹ, tầm nhìn rộng cực kỳ đắc địa. Dự án không gian yên bình, toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng căn hộ hàng đầu. Khu dự án d’Edge Thảo Điền an ninh tuyệt đối, khu vực quận 2 khu Thảo Điền khu đảm bảo. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền không gian sinh thái, xây dựng bởi Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền Tập đoàn Capitaland đồng bộ tiện ích. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. D’Edge Thảo Điền là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Dự án d’Edge Thảo Điền, cực kỳ đắc địa. Căn hộ D’Edge Thảo Điền kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Dự án D’Edge Thảo Điền cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.

d’Edge Thảo Điền quận 2, không gian yên bình. Với những dịch vụ này, cư dân D’Edge Thảo Điền sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi D’Edge Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, căn hộ hàng đầu. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại D’Edge Thảo Điền đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

Dự án d’Edge Thảo Điền, an ninh tuyệt đối. Thanh toán d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, không gian sinh thái. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Bộ phận kinh doanh 0906765092

Xem thêm: Căn hộ D’Edge Thảo Điền đảm bảo an toàn đầy phong cách lợi thế ưu việt

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *