Căn hộ Raemian Galaxy ngay giữa trung tâm không gian thoáng vốn đầu tư lớn

Can ho raemian city ngay giữa trung tâm, khu đảm bảo thuận tiện công việc. Căn hộ nằm ngay trung tâm, nằm tại khu vực Lương Định Của bố trí hợp lý. Dự án cao cấp Raemian Galaxy nội thất rộng rãi, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh không gian thoáng. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Raemian Galaxy sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy giao thông thuận tiện, được phát triển bởi công ty cổ phần HDTC vốn đầu tư lớn. Raemian Galaxy toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

Dự án Raemian Galaxy, thuận tiện công việc. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Căn hộ Raemian Galaxy với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.

raemian galaxy quan 2, nằm ngay trung tâm. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Raemian Galaxy, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Raemian Galaxy đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.

Căn hộ Raemian Galaxy, bố trí hợp lý. Dự án Raemian Galaxy được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Raemian Galaxy được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Dự án Raemian Galaxy, nội thất rộng rãi. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Raemian Galaxy, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Raemian Galaxy, giao thông thuận tiện. Quý khách quan tâm thông tin Raemian Galaxy hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 913 756 339  – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *