Biệt thự, liền kề khu vực Hà Đông có đủ sức khiến nhà giàu móc ví?

Vi tri can ho the edge – vô số tổ hợp “khai sinh”

Phía Tây Hà Nội đã và đang xuất hiện vô vàn “ông lớn” nhà đất với những quần thể tạo ấn tượng trên thị trường như Vingroup, TNR, Bitexco… Cùng với đó là nhưng tên tuổi mới như Capital House, HD Mon Holdings cũng đã có dự án hoàn thiện như Ecolife Capitol hay dự án đang phát triển Mon City trên qui mô 7ha.

Trục đường Lê Văn lương – Tố Hữu, vô số công trình đã và đang được triển khai như Roman Plaza, Shophouse 24h, HPC Landmark 105…. của Hải Phát, Nam Cường.

Theo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, trong năm 2017, phân khúc nhà phố , biệt thự vẫn tiếp tục sở hữu những diễn biến tích cực trên thị trường. (Ảnh KH đang xem mô hình quần thể quần thể La Casta sắp ra thị trường)

Sắp tới, công ty TNHH Hibrand Việt Nam sẽ giới thiệu ra thị trường tổ hợp La Casta tại khu thành thị Văn Phú, quận Hà Đông. dự trù , công trình dự án La Casta hiện hữu vào quý II/2018, bao gồm 359 lô liền kề thấp tầng diện tích đất 71 – 176m2, trong đó sở hữu 199 căn nhà phố .

Theo tiết lộ của chủ công trình này, villa La Casta sẽ là công trình duy nhất tại khu vực Hà Đông có công viên lõi gần 1ha, thiết kế theo phong cách Châu Âu. Ngoài ra còn sở hữu công viên thể dục thể thao rộng hơn 50ha sẽ được xây dựng liền kề công trình . Ngoài ra , khu shophouse với điểm nhấn tháp đồng hồ, thích hợp cho gia chủ mang ý định kinh doanh, kết hợp cuộc sống tiện nghi với khả năng tăng thu nhập ổn định. một số căn shophouse mang 2 mặt tuyến phố , với đến không gian kinh doanh và sinh hoạt riêng biệt.

Nhiều thời cơ tăng giá

Vì sao càng ngày càng sở hữu nhiều quần thể xuất hiện ở phía Tây Hà Nội?

Đại diện Hibrand Việt Nam nhận định, do khu vực này được xem là sở hữu vị trí đẹp , hạ tầng đang phát triển tốt. Với sự bùng nổ mhững tổ hợp địa ốc mang tổng diện tích lớn, Hà Đông sẽ sớm trở thành trung tâm lớn của Hà Nội mới.Từ nhận định trên, khớp nối với thực tế giai đoạn này có thể thấy khu vực Hà Đông đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến trục đường lớn được xây mới hoặc cải tạo mở rộng.

Đơn cử, nút giao Vạn Phúc – Lê Văn lương bổng kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, tuyến phố Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… liên hồi được hoàn thành , tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp hình thành và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã vừa đi vào hoạt động giúp tăng điểm mạnh cho mhững tổ hợp cao tầng tại đấy .

Trên tuyến đường Vạn Phúc – trung tâm quận Hà Đông, vô số công trình tiện ích cũng mọc lên “chóng mặt”. các trung tâm thương mại, công viên, dự án văn hóa đã và đang được chính quyền, một số nhà đầu tư gấp rút đã đi vào hoạt động .

Cây cầu dẫn sang làng lụa Vạn Phúc 100 năm tuổi ngay trên mặt các con phố Vạn Phúc chính thức vận hành , tạo điểm nhấn về phong cảnh và góp phần thúc đẩy du lịch của khu vực này. Với sự quy hoạch đồng bộ 2 làng nghề nổi tiếng Vạn Phúc – Bát Tràng kết hợp với du lịch sẽ là động lực, cơ hội để giá BĐS tại khu vực này tăng cao trong thời gian tới.

Theo khảo sát, khu vực Mỹ Đình là một thí dụ điển hình cho việc tăng giá đất. Sau sự phát triển của một vài công trình BĐS , giá đất tại Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần.

Hà Đông với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, đều cách trung tâm cũ 10km, nhưng giai đoạn này giá đất chỉ bằng một /3 khu vực Mỹ Đình. Với sự phát triển đồng bộ hiện nay , giá đất Hà Đông đã tăng những một số nhà đầu tư kỳ vọng sẽ còn tăng hơn nữa , khi hệ thống giao thông như đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào làm việc cũng như một số tiện ích sống đẳng cấp xuất hiện.

dự báo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho thấy, trong năm 2017, phân khúc shophouse , villa vẫn tiếp tục với những diễn biến tích cực trên thị trường do tâm lý của người mua nhà Việt Nam phần nhiều vẫn thích sở hữu một căn nhà độc lập hơn là sống trong chung cư cao tầng.

Sự hoàn thiện về hạ tầng xã hội lẫn giao thông đô thị là những đòn bẩy giúp thị trường nhà đất khu vực Hà Đông phát triển, tăng lên giá trị.

Tìm hiểu thêm về Vi tri can ho the edge