Vinhomes Riverside – The Harmony ra mắt tiểu khu Tulip

Đây là tiểu khu có địa điểm hoàn hảo kế cận hồ điều hòa rộng tới 12,4 ha có kiến trúc Venice sang trọng và không gian sống “xanh nhất dự án xanh”.

Ngày 21/07/2017, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố tiểu khu Tulip thuộc khu thành phố Vinhomes Riverside – The Harmony.

Tulip là 1 trong bốn tiểu khu, thuộc dự án The Harmony – GĐ 2 của Khu thành phố sinh thái cao cấp Vinhomes Riverside. Phát huy địa điểm đắc địa, hướng trực diện ra hồ điều hòa 12,4 ha của khu thành phố, Tulip được kiến tạo theo phong một vàih Venice, thấm đẫm văn hóa Địa Trung Hải. Vẻ đẹp Ý được thể hiện tinh tế qua một vài hàng cột đôi thanh thoát, một vài vòm cửa duyên dáng và một vài họa tiết trang trí cổ điển có nhiều cửa sổ và ban công thoáng đãng.

Với 4 loại hình: villa đơn lập, villa song lập, nhà phố và nhà liền kề – tiểu khu Tulip có khả năng cung cấp nhiều nhu cầu và định mức tài chính khác nhau của bạn.

Trong đó, điểm nhấn chủ đạo là dòng villa song lập, cao 3 tầng có tổng diện tích đất linh hoạt dao động từ 168 – 276,6m2, được kiến trúc đối xứng, tạo nên sự hài hòa trong tổng thể chung. Các villa ở tiểu khu Tulip đều có sân trước, vườn sau và 3-4 mặt thoáng đón gió, chắc chắn không gian sống tiện nghi và sinh thái cho gia chủ. Trong khi đó, nhà liền kề có tổng diện tích vừa phải và mức giá thích hợp cũng rất quyến rũ bạn. Đặc biệt, Tulip là tiểu khu duy nhất có dòng nhà phố nằm bên hồ và sát cạnh 2 công viên cây xanh rộng lớn – đó là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ một vài nhà đầu tư.

Bên cạnh phong một vàih Ý lãng mạn, tổng diện tích linh hoạt và mức giá phong phú, Tulip còn có lợi thế nổi bật về không gian xanh và được coi là tiểu khu “xanh nhất dự án xanh”. Ngoài địa điểm kế cận hồ điều hòa 12,4 ha, Tulip sẽ có cộng khi 4 công viên cây xanh rộng lớn, có một vài điểm nhấn phong cảnh đặc biệt như vườn điêu khắc tượng, vườn cờ, vườn dưỡng sinh, vườn tiểu cảnh…

Cũng nhờ địa vị đắt giá bên hồ, Tulip được tiệm cận tốt nhất 100 tiện ích đặc quyền của phân khu The Harmony. Đó là sân tập golf, một vài khu tập thể thao, sân chơi trẻ em liên hoàn, sân trượt ván, bể bơi ngoài trời, quảng trường trọng điểm, đảo đọc sách, vườn dưỡng sinh, nhà hàng nổi… cộng một vài tiện tích có sẵn của Vinhomes Riverside GĐ 1 như: TTTM Vincom, bể bơi vô cực; quảng trường hướng hồ, một vài Clubhouse trọng điểm và trường học liên cấp Vinschool…

Tulip cộng có Nguyệt Quế, Phong Lan, Hướng Dương là 4 tiểu khu có 4 phong một vàih kiến trúc tân cổ điển nổi tiếng trên địa cầu, thuộc Vinhomes Riverside – The Harmony. Chỉ một vàih trọng điểm hồ Hoàn Kiếm ít phút lái xe, có 10,5ha cây xanh, 12,4ha hồ điều hòa, 6km kênh đào cộng hơn 100 tiện ích đặc quyền – The Harmony sẽ tiếp tục khẳng định địa vị “đáng sống bậc nhất” cho Vinhomes Riverside.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *