Vinhomes Bắc Ninh – Lựa chọn đầu tư thông thái

Đa dạng về tổng diện tích, từ 1-3 phòng ngủ, tổng diện tích khoảng từ 46,13 – 97,98m2, Vinhomes Bắc Ninh thích hợp có 1 vài nhóm bạn phong phú, từ độc thân, gia đình hạt nhân đến các gia đình nhiều thế hệ.

Đi vào lòng người có làn điệu quan họ ngọt ngào và chiếc nón quai thao duyên dáng, Bắc Ninh đang khoác lên mình 1 bề ngoài khác nhờ vào tốc độ tăng trưởng vượt bậc về kinh tế. Hội tụ nhiều nhân tố thuận lợi như vị trí cửa ngõ, cơ sở hạ tầng đồng bộ, và gần đây nhất, đề án tăng tính kết nối giữa công ty trong tỉnh có công ty FDI, cũng như chủ trương tăng tính phát triển cụm ngành,đặc trưng là công nghiệp điện tử và tin học… đã giúp Bắc Ninh trở thành điểm đến đầu tư danh tiếng ở Việt Nam.

Điểm đến phồn vinh và gắn kết

Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Bắc Ninh ghi nhận hiện có hơn 3.000 lao động nước ngoài đang công tác ở tỉnh Bắc Ninh có tốc độ tăng trưởng 20-25% mỗi năm. Bên cạnh đây, kim ngạch xuất khẩu ở Bắc Ninh vẫn đều đặn ghi nhận ở con số gần 100 triệu USD, dẫn đến sự đẩy mạnh đầu tư của 1 vài thương hiệu lớn về Bắc Ninh như Samsung, Canon,Microsoft, ABB, Foxconn… Có thể nói, có việc công bố công trình cấp cao có diện tích gần 2,5ha ở Bắc Ninh, Vinhomes đang kịp thời cung cấp nhu cầu cấp thiết về 1 không gian sống đích thực cho người lao động xa nhà.

Hệ sinh thái đa ngành Vingroup như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm y tế quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại VinMart, trung tâm thương mại điện máy VinPro… sẽ góp phần không nhỏ trong việc đồng bộ hóa hạ tầng cơ sở trong khu vực, ghi điểm tuyệt đối về 1 môi trường sống an ninh, trật tự và đầy đủ tiện nghi. Tại đây, cư dân hoàn toàn có thể an tâm làm việc, thư giãn và nghỉ ngơi nhờ vị trí giao thông dễ dàng, mọi nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày được phục vụ đầy đủ ngay ngoại khu cánh cửa căn hộ. Ngoài ra, dịch vụ văn phòng cao cấp (bao gồm in ấn, fax, scan, photo, đặt đổi vé máy bay, chuyển phát nhanh trong nước, đặt hoa giao ở căn hộ), sảnh tiếp khách sang trọng – theo đúng nguyên tắc của loại hình căn hộ dịch vụ cấp cao… cũng được bao hàm trong tiện ích nội khu. Đa dạng về tổng diện tích, từ 1-3 phòng ngủ, tổng diện tích khoảng từ 46,13 – 97,98m2, Vinhomes Bắc Ninh thích hợp có 1 vài nhóm bạn phong phú, từ độc thân, gia đình hạt nhân đến các gia đình nhiều thế hệ.

Không chỉ dừng lại ở đây, Vinhomes Bắc Ninh còn đưa vào phong cảnh xanh và mảng gắn kết cộng đồng trong kiến trúc phong cảnh. Những nhà sinh hoạt cộng đồng, vườn phong cảnh-đài phun nước, sân vườn phong cảnh, sân tennis sẽ là nơi để cư dân thư giãn và giao lưu sau thời gian làm việc. Thông qua hoạt động rèn luyện sức khỏe, đi bộ thư giãn, mảng tiện ích chung này còn kết nối cộng đồng các người làm việc xa nhà xích lại gần nhau.

Với các thế mạnh nổi bật này, Vinhomes Bắc Ninh không đơn thuần là 1 vị trí sinh sống mà đã kiến tạo nên 1 không gian gắn kết tuyệt vời – điều mà 1 vài dịch vụ lưu trú bình thường ở Bắc Ninh hiện chưa thể cung cấp.

“Miền đất hứa” mới cho các nhà đầu tư nhanh nhạy

Gồm 2 tòa căn hộ, 1 trung tâm thương mại và hơn 600 căn hộ dịch vụ được quản lý và hoạt động theo chuẩn 5 sao chuyên nghiệp, Vinhomes Bắc Ninh đảm bảo sẽ là chọn lọc Thứ nhất và danh tiếng cho người nước ngoài đang làm việc trong khu vực bởi môi trường sống chuẩn mực và hoàn hảo.

Với mật độ lấp đầy phòng lưu trú luôn đạt mức 80%, mật độ thu hồi vốn đến từ BĐS cho thuê ở Vinhomes Bắc Ninh là khá nhanh, chỉ từ 5-7 năm. Ngoài ra, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp Vinhomes còn bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tốt, có hiệu quả hoạt động tối ưu, đảm bảo đem lại nguồn thu ổn định và bền vững cho nhà đầu tư.

Vinhomes Bắc Ninh – Biểu tượng phồn vinh xứ Kinh Bắc

Nằm 1 vàih Hà Nội chỉ 35km, có tiềm năng tăng giá cao đến từ cơ sở hạ tầng đang được “đồng bộ hóa” từng ngày (trong quy hoạch tổng thể trở thành thành thị trực thuộc Trung ương và trung tâm công nghiệp trung tâm của phía Bắc đến năm 2020 của chính phủ), nhưng giá của BĐS Bắc Ninh giai đoạn này còn thấp hơn 30-40% BĐS cộng tiềm năng tăng trưởng ở Hà thành. Chính vì vậy, rẽ hướng vào 1 vài dự án đem lại nguồn tăng trưởng “nhãn tiền” như Vinhomes Bắc Ninh là 1 chọn lọc sáng suốt cho 1 vài nhà đầu tư sành sỏi.

“Tôi luôn theo sát 1 vài động thái của Vinhomes để có các chọn lọc thích hợp. Phải thừa nhận rằng Vinhomes đi đến đâu là đắt hàng đến đây. Với xu thế chuyển dịch dòng vốn đầu tư trong phân khúc BĐS cấp cao ra 1 vài tỉnh trung tâm ngoài Hà Nội, tôi tin đây là thời điểm thích hợp để ra chọn lọc. Dù là giá “vào”, tiềm năng tăng trưởng, hay tỷ suất lợi nhuận”, Vinhomes Bắc Ninh cũng đang “chiến thắng” ngoạn mục”- Anh Lân – 1 nhà đầu tư ở Hà Nội chia sẻ.

Với quy định giới hạn mật độ có của người nước ngoài trong 1 khu căn hộ và nhu cầu về nơi lưu trú cấp cao vô cộng lớn ở Bắc Ninh, có thể nói Vinhomes Bắc Ninh có đến thời cơ đầu tư đầy quyến rũ và tiềm năng.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *