Vingroup ra mắt dự án căn hộ đẳng cấp Vinhomes Bắc Ninh

Dự án có đến chuẩn mực sống mới, hội đủ thương mại, vui chơi vui chơi và nhà ở… theo mô hình “tất cả trong 1” Thứ nhất ở Kinh Bắc.

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán Tổ hợp căn hộ cao cấp Thứ nhất ở Bắc Ninh – Vinhomes Bắc Ninh. Đây cũng là dự án có đến chuẩn mực sống mới, hội đủ thương mại, vui chơi vui chơi và nhà ở… theo mô hình “tất cả trong 1” Thứ nhất ở Kinh Bắc.

Vinhomes Bắc Ninh có vị trí đẹp nhất ở trung tâm thành thị là vòng xoay ngã 6 – điểm giao cắt của 3 tuyến phố sầm uất nhất thành thị là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Nguyễn Đăng Đạo. Từ vị trí trung tâm, dự án có thể kết nối nhanh nhất tới 1 số cơ quan hành chính tỉnh, 1 số khu công nghiệp trung tâm và 1 số vị trí du lịch, trung tâm văn hóa nổi tiếng như Thành cổ Bắc Ninh, đền Bà Chúa Kho, đền Đô…

Là công trình căn hộ cao cấp trên tổng diện tích gần 2,5ha, Vinhomes Bắc Ninh được quy hoạch đa tính năng gồm 2 tòa căn hộ cao 27 và 31 tầng; 1 trung tâm thương mại ở 4 tầng khối đế và hệ thống phong cảnh, tiện ích đồng bộ, tân tiến. Trong đây, điểm nhấn là 2 tòa căn hộ cao cấp được kiến trúc thông minh, bên trong xe liền tường sang trọng. Các căn hộ có tổng diện tích linh hoạt từ 46,13 – 97,98m2, 1 – 3 phòng ngủ có khả năng cung cấp tối đa 1 số nhu cầu khác nhau của bạn, từ bạn độc thân đến gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, điều làm nên cao cấp nổi bật của Vinhomes Bắc Ninh là nguyên tắc quản lý 5 sao và hệ thống dịch vụ ở gia do Vinhomes cung cấp. Đây là hệ thống dịch vụ nhà ở chuyên nghiệp Thứ nhất ở Bắc Ninh, rất thích hợp để tận hưởng cuộc sống tân tiến hoặc đầu tư cho thuê dài hạn.

Bên cạnh hệ thống căn hộ tiện nghi, Vinhomes Bắc Ninh cũng tiên phong có tới Bắc Ninh 1 chuẩn mực sống mới, hội tụ đồng bộ hệ thống tiện ích theo mô hình “tất cả trong 1” đặc trưng của Vinhomes gồm: trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại VinMart, trung tâm điện máy VinPro, hệ thống rạp chiếu phim tân tiến và hệ thống phong cảnh thời thượng như bể bơi 4 mùa, sân vui chơi cho trẻ em, sân đánh cờ, sân tennis…

Nhân dịp mở bán, Chủ đầu tư Vingroup đã mở bán chính sách bán hàng chỉ dành cho Tòa SC Vinhomes Bắc Ninh. Thay vì có và cho thuê theo thông lệ bình thường, 1 số nhà đầu tư có thể cho Chủ đầu tư thuê lại để hưởng lợi tức lâu dài và bền vững trong 1 công trình căn hộ cao cấp và đồng bộ do chính Vingroup quản lý và hoạt động. Dự kiến khi đi vào hoạt động năm 2018, Vinhomes Bắc Ninh sẽ trở thành dự án BDS cao cấp và tân tiến Thứ nhất ở Bắc Ninh, trong bối cảnh 1 số khu công nghiệp đang càng ngày càng mở rộng, kéo theo sự tăng thêm mạnh về nhu cầu thuê/mua căn hộ cao cấp của 1 số chuyên gia trong và ngoài nước.

Vingroup là Tập đoàn phát triển BDS danh tiếng Việt Nam nổi tiếng có 1 số khu thành thị cao cấp và tổng diện tích như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… Bên cạnh việc kiến tạo các công trình/khu thành thị có dấu ấn thời đại, Vingroup còn là yếu tố tạo ra nguyên tắc sống mới, góp phần 1 sốh tân bề ngoài thành thị ở 1 số tỉnh thành trên cả nước.

Các khu thành thị do Vingroup phát triển đã vươn tầm khu vực và địa cầu, đạt được nhiều Danh hiệu cao quý của hệ thống giải thưởng BDS quốc tế IPA như “Tòa nhà cao tầng tốt nhất địa cầu 2016”; “Khu thành thị phức hợp tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2016” Trước đây, 1 số năm 2012 – 2015, Vingroup cũng liên tục được tôn vinh ở nhiều hạng mục khác nhau như Dự án phức hợp, Dự án có phong cảnh tốt nhất, Chủ đầu tư TTTM tốt nhất… tầm khu vực và quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *