Vinamilk đồng hành cùng sự phát triển của Thủ đô Hà Nội

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và phát triển” đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ Hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao ở thủ đô Hà Nội

Ngày 25/6/2017, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và phát triển” lần 2 có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo đô thị Hà Nội cùng nhiều lãnh đạo 1 vài cơ quan Trung ương và hơn 1.000 đại biểu trong nước và quốc tế, lãnh đạo TP. Hà Nội đã cùng đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên ký kết bản ghi nhớ Hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao ở thủ đô Hà Nội. Dự án nhằm đẩy mạnh chăn nuôi bò sữa công nghệ cao ở Hà Nội, tạo nguồn nguyên liệu sữa tươi chắc chắn cho sản xuất và an toàn thực phẩm, góp phần tạo bề ngoài mới về phong cảnh du lịch cho người dân thủ đô và khách quốc tế.

Trong chương trình hợp tác đầu tư vì sự phát triển của TP.Hà Nội năm 2017, Hà Nội đã trình làng danh mục 136 dự án đến 1 vài nhà đầu tư (nhà đầu tư) có tổng mức đầu tư chuẩn bị 1,1 triệu tỷ đồng; cùng 1 vài nhà đầu tư ký biên bản ghi nhớ có chi phí chuẩn bị thực hiện là 134,79 nghìn tỷ đồng; đã trao chọn lọc chủ trương đầu tư cho 48 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký trên 74,37 nghìn tỷ đồng. TP.Hà Nội xác định, đấy là nguồn lực rất quan trọng bên cạnh nguồn lực đầu tư từ ngân sách nhà nước để thực hiện 1 vài mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2017 và 1 vài năm thứ hai.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, mục đích của bản ghi nhớ hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao ở Ba Vì ký kết có Vinamilk là nhằm tạo cơ sở cho hợp tác đầu tư giữa hai nội khu 1 vài vấn đề cùng quan tâm về việc thi công phát triển ngành chăn nuôi công nghệ cao ở Thủ đô Hà Nội, nhằm phát triển đàn bò sữa và bao tiêu nguyên liệu sữa cho bà con nông dân trên địa bàn đô thị Hà Nội.

Được biết, dự án được phát triển trên cụm 03 trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao có diện tích 8.000 con bò sữa trên qui mô gần 800ha ở huyện Ba Vì, đô thị Hà Nội có tổng vốn đầu tư vào dự án dao động 1.400 tỷ đồng và được thực hiện từ năm 2017 đến 2019 sẽ góp phần đem lại thời cơ viêc làm, cải thiện lương và cuộc sống cho nhân dân trong khu vực, phát triển tam nông. Công ty Vinamilk sẽ chắc chắn nguồn vốn và 1 vài điều kiện để thi công 1 vài trang trại, qui hoạch phát triển 1 vài vùng trồng thức ăn cho trang trại, thi công 1 vài trạm thu mua sữa vệ tinh trên địa bàn nhằm chắc chắn bao tiêu nguyên liệu sữa tươi của bà con chăn nuôi bò sữa trong vùng.

Sự kiện này đã khẳng định Vinamilk luôn đồng hành cùng sự phát triển của thủ đô Hà Nội và mong muốn có lại cho thủ đô 1 bề ngoài mới về mô hình chăn nuôi bò sữa công nghệ cao và phong cảnh du lịch cho nhân dân thủ đô.

Thông tin thêm về Vinamilk:

Qua hơn 40 năm phát triển, Vinamilk luôn nỗ lực có đến những biện pháp dinh dưỡng tối ưu thích hợp có thể trạng người Việt. Để cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của người tiêu dùng, Vinamilk không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, không ngừng nghỉ trình làng ra phân khúc những sản phẩm mới có đến nhiều giá trị tăng thêm cho người tiêu dùng. Đến tháng 4 năm 2016, toàn ngành sữa nước của Vinamilk vẫn tiếp tục giữ vững địa điểm dẫn đầu phân khúc toàn quốc có hơn 50% thị phần (theo số liệu của công ty nghiên cứu kỹ phân khúc Nielsen). Trong hai năm qua, kim ngạch xuất khẩu sữa tươi Vinamilk 100% tăng trưởng bình quân đến 70% 1 năm.

Hiện nay, Vinamilk đã có hệ thống 10 trang trại đang vận hành, đều có diện tích lớn có trọn vẹn bò giống nhập khẩu từ Úc, Mỹ, và New Zealand. Hệ thống trang trại Vinamilk trải dài khắp Việt Nam tự hào là những trang trại Thứ nhất ở Đông Nam Á đạt chuẩn quốc tế Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn cầu (Global G.A.P.). Trang trại bò sữa organic ở Đà Lạt vừa khánh thành vào tháng 03/2017 là trang trại bò sữa organic Thứ nhất ở Việt Nam đạt được nguyên tắc Organic Châu Âu do Tổ chức Control Union chứng nhận. Hiện nay, tổng đàn bò cung cấp sữa cho công ty bao gồm 1 vài trang trại của Vinamilk và bà con nông dân có ký kết hợp đồng phân phối sữa cho Vinamilk là hơn 120.000 con bò, cung cấp dao động 750 tấn sữa tươi nguyên liệu để sản xuất ra trên 3.000.000 (3 triệu) ly sữa/ 1 ngày. Và có kế hoạch phát triển 1 vài trang trại mới, công ty sẽ đưa tổng số đàn bò của Vinamilk từ 1 vài trang trại và của 1 vài nông hộ lên dao động 160.000 con vào năm 2017 và dao động 200.000 con vào năm 2020, có sản lượng nguyên liệu sữa chuẩn bị đến năm 2020 sẽ tăng lên hơn gấp đôi, là 1500 – 1800 tấn/ngày chắc chắn nguồn cung cấp nguyên liệu sữa thuần khiết dồi dào cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Ngoài 13 nhà máy ở Việt Nam, Vinamilk còn đầu tư thi công nhà máy sữa Angkor vừa khánh thành ở Campuchia (Vinamilk có 100% cổ phần -2016), Vinamilk đã đầu tư 22,8% cổ phần ở nhà máy Miraka (New Zealand), đầu tư và có 100% cổ phần nhà máy Driftwood (Mỹ), và đầu tư công ty con ở Ba Lan làm cửa ngõ giao thương 1 vài vận hành thương mại của Vinamilk ở châu Âu. Sản phẩm của Vinamilk hiện cũng có mặt ở hơn 40 nước trên địa cầu, như Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Mỹ, Úc…

Bên cạnh việc đầu tư sản xuất, Vinamilk còn cực kỳ chú trọng đến việc phát triển công ty theo hướng bền vững thông qua 1 vài chương trình hướng tới cùng đồng xã hội như chương trình Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam”, được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam – Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội đã trao cho hơn 373 ngàn trẻ em gặp khó ở Việt Nam hơn 30 triệu ly sữa có tổng giá trị tương đương 120 tỷ đồng; chương trình quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam được khởi động từ năm 2012 đã tổ chức trồng cây ở hơn 20 tỉnh thành trên toàn quốc có tổng số gần 400.000 cây xanh 1 vài loại có giá trị gần 6 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong 10 năm qua, Vinamilk đã không ngừng nghỉ triển khai 1 vài chương trình Sữa học đường ở 1 vài tỉnh: Bắc Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai… Tính từ năm học 2007 – 2008 đến nay, khi Vinamilk bắt đầu phối hợp cùng 1 vài tỉnh thực hiện chương trình thì tổng số lượng học sinh được thụ hưởng từ chương trình ước tính là 540 ngàn học sinh khối mẫu giáo và tiểu học ở Bắc Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vào tháng 05 và đầu tháng 06 năm 2017 vừa qua, Vinamilk cũng đạt được 1 số thành tích hoàn hảo trong 1 vài bình chọn danh tiếng trong và ngoài nước như: là công ty sản xuất hàng tiêu dùng duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 2000 công ty lớn nhất toàn cầu do Forbes bình chọn, là công ty Việt Nam duy nhất lọt vào TOP 10 công ty hiệu quả nhất châu Á do tạp chí Nikkei Asia bình chọn, 3 năm không ngừng nghỉ là thương hiệu số 1 Việt Nam theo báo cáo của Kantar WorldPanel và 6 năm liền nằm trong TOP50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do báo Nhịp cầu đầu tư phân tích.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 vài chi tiết kiến trúc và đặt ra những nguyên tắc mới về kiến trúc và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì khách mua cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 vàih. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *