Vietjet giảm 10% giá vé khi thanh toán bằng thẻ của 32 ngân hàng Việt Nam

Chương trình ứng dụng cho toàn bộ một vài hạng vé (promo, eco, SkyBoss), trên toàn bộ chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet.

Từ ngày 17/8 đến 19/8/2017, Vietjet và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp triển khai chương trình ưu đãi giảm ngay 10% giá vé cho chủ thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng Việt Nam thuộc hệ thống Napas khi chi trả vé máy bay trực tuyến ở website www.vietjetair.com vào khung giờ vàng 12h – 14h thông qua cổng chi trả Napas.

Chương trình ứng dụng cho toàn bộ một vài hạng vé (promo, eco, SkyBoss), trên toàn bộ chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Đây là hợp tác giữa Hãng hàng không thế hệ mới có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực có nhà cung cấp dịch vụ cổng chi trả điện tử danh tiếng nhất Việt Nam nhằm có đến nhiều tiện ích cho bạn là trên 90 triệu chủ thẻ nội địa của 32 ngân hàng.

Để dễ dàng cho quá trình chi trả, chủ thẻ cần chọn lọc hình thức chi trả bằng thẻ nội địa Việt Nam qua cổng chi trả Napas, đồng thời đăng ký tính năng chi trả trực tuyến cho thẻ theo quy định của từng ngân hàng.

Với dịch vụ nổi bật, hạng vé phong phú, giá vé quyến rũ, Vietjet có đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và một vài dịch vụ tiện ích cùng thêm thú vị.

Về Vietjet:

Vietjet là hãng hàng không Thứ nhất ở Việt Nam hoạt động theo mô hình hàng không thế hệ mới, kinh phí thấp và cung cấp phong phú một vài dịch vụ cho bạn chọn lọc. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp một vài nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho bạn thông qua một vài ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tân tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) có Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh địa điểm “Top 500 thương hiệu danh tiếng Châu Á 2016”, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất địa cầu do Socialbakers phân tách.

Hiện ở, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện dao động 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, có 73 các con phố bay phủ khắp một vài điểm đến ở Việt Nam và một vài các con phố bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu kỹ tiếp tục mở rộng một vài các con phố bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, tân tiến có một vài nhà sản xuất máy bay danh tiếng trên địa cầu.

Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam, follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam, xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *