Vietjet công bố mở đường bay thành phố Hồ Chí Minh đi Jakarta

Ngày 22/8, ở đô thị Jakarta (Indonesia), nhân chuyến thăm chính thức Indonesia của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Vietjet tổ chức lễ ra mắt chính thức mở các con phố bay đô thị Hồ Chí Minh đi Jakarta.

Đường bay mới cung cấp nhu cầu đi lại, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. Sự kiện có sự chứng kiến của lãnh đạo cao cấp Việt Nam và Indonesia.

Ông Budi Karya Sumadi, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Indonesia nhận qùa lưu niệm của đại diện Vietjet, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, ở sự kiện ra mắt các con phố bay Tp.HCM – Jakarta

Đường bay TP.HCM – Jakarta được khai thác khứ hồi mỗi ngày từ 20/12/2017, thời gian bay mỗi chặng dao động 03 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM khi 20h40 và đến Jakarta khi 23h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành khi 01h40 từ Jakarta (giờ địa phương) và tới TP.HCM khi 04h40.

Ông Đinh Việt Phương – Phó Tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: “Vietjet đã sẵn sàng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác các tuyến các con phố quốc tế trọng tâm, kết nối các đô thị du lịch của Việt Nam đến các nước, trong đây có Jakarta (Indonesia). Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ mọi người đều có thể bay, tạo lập 1 tương lai trên không, các con phố bay mới TP.HCM – Jakarta sẽ kết nối 2 đô thị, 2 trọng điểm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực”.

Jakarta, thủ đô sầm uất của Indonesia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực, du lịch nhiều màu sắc, đúng có tinh thần “Thống nhất trong phong phú” của đất nước vạn đảo. Không kể đến các địa danh từng được UNESCO công nhận là di sản địa cầu như đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo, công viên quốc gia Kulon (Banten) hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra, đảo Bali của Indonesia được xem là viên ngọc quý giá và là “thiên các con phố” du lịch đối có du khách quốc tế.

Việt Nam, đất nước nghìn năm văn hiến luôn là điểm đến lôi kéo đông đảo du khách quốc tế. Nếu thủ đô Hà Nội là đại diện của nền văn hóa lâu đời, đậm bản sắc; cố đô Huế mộng mơ hay Đà Nẵng, Quảng Bình luôn ấn tượng, kỳ vĩ thì TP.HCM là trọng điểm kinh tế, tài chính, du lịch sôi động và tân tiến bậc nhất Việt Nam. Xu hướng giao thoa văn hóa nhưng vẫn giữ nét đặc trưng đã tạo nên hình ảnh và nét đẹp của đô thị năng động nhất đất nước hình chữ S.

Ông Phạm Bình Minh, Uỷ viên bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng bộ Ngoại giao, Ông Hoàng Trung Hải, uỷ viên bộ chính trị, Bí thư thành uỷ TP. Hà Nội, Ông Budi Karya Sumadi, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Indonesia cùng các lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, Indonesia và đại diện lãnh đạo Vietjet thực hiện nghi thức ra mắt các con phố bay.

Với dịch vụ nổi bật, hạng vé phong phú, giá vé quyến rũ, Vietjet có đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, tân tiến; ghế da êm ái; thức ăn nóng ngon miệng; tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cùng thêm thú vị cùng chương trình giờ vàng khuyến mại “12h rồi, Vietjet thôi!”.

Vietjet là hãng hàng không Thứ nhất ở Việt Nam hoạt động theo mô hình hàng không thế hệ mới, kinh phí thấp và cung cấp phong phú các dịch vụ cho bạn chọn lọc. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho bạn thông qua các áp dụng công nghệ thương mại điện tử hiện đại. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) có chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh địa điểm “Top 500 thương hiệu danh tiếng Châu Á 2016”, Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm không ngừng nghỉ, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất địa cầu do Socialbakers phân tách.

Hiện ở, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện dao động 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, có 73 các con phố bay phủ khắp các điểm đến ở Việt Nam và các các con phố bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang tìm hiểu tiếp tục mở rộng các các con phố bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, tân tiến có các nhà sản xuất máy bay danh tiếng trên địa cầu.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *