VietinBank khơi nguồn vốn xúc tiến đầu tư

Tiên phong trong 1 vài làm việc xúc tiến đầu tư ở nhiều địa phương, VietinBank đã góp phần khơi thông nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh và đâyng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Kết nối cộng đồng công ty

Trong các năm gần đây, Việt Nam là 1 trong các quốc gia tích cực triển khai 1 vài làm việc xúc tiến đầu tư (XTĐT) cả trong và ngoài nước. Hoạt động này đã tạo hiệu ứng lan tỏa, lôi kéo nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và nguồn vốn đầu tư trực tiếp trong nước (DDI).

Những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam thời gian gần đây khẳng định vai trò quan trọng của làm việc XTĐT đối có 1 vài nhà đầu tư, công ty (DN), địa phương và 1 vài ngân hàng thương mại (NHTM).Với vai trò là trung gian tài chính, làm việc XTĐT là thời cơ gặp gỡ giữa cung và cầu, giúp 1 vài NHTM trình làng về sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ DN và 1 vài nhà đầu tư. Hiện nay, 1 số NHTM như VietinBank còn đâyng vai trò là cầu nối DN có nhà đầu tư.

VietinBank là NHTM số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam có diện tích vốn điều lệ lớn nhất, lợi nhuận cao nhất, chất lượng tài sản tốt nhất. Với hệ thống mạng lưới rộng lớn 155 chi nhánh và hơn 1.000 phòng chuyển nhượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, VietinBank đã kết nối cộng đồng DN có nhà đầu tư, góp phần phát triển kinh tế của nhiều địa phương.

Hiểu được vai trò quan trọng của làm việc XTĐT, VietinBank luôn tiên phong và đồng hành cộng có Đảng, Chính phủ, Nhà nước cộng 1 vài địa phương triển khai XTĐ ở nhiều lĩnh vực của nền kinh tế. Trong nửa đầu năm 2017, VietinBank đã tham dự XTĐT vào Vĩnh Phúc, Thái Bình, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Quảng Nam, Ninh Thuận, Trà Vinh và 1 vài tỉnh Tây Nguyên… có số vốn kết nối đầu tư trực tiếp ở hội nghị lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng.

“Rót” vốn vào sản xuất

Tại 1 vài hội nghị XTĐT, VietinBank đã tài trợ vốn cho nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và chế biến nông sản, VietinBank đã ký hợp đồng tài trợ 500 tỷ đồng cho 2 DN là Công ty TNHH MTV Chăn nuôi Hòa Phát Thái Bình – Tập đoàn Hòa Phát và Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Cường Liên – Thái Bình. Cùng có đây, VietinBank đã ký hợp đồng nguyên tắc đầu tư tín dụng có số tiền 248 tỷ đồng cho Công ty Cổ phần Mía các con phố Lam Sơn để thực hiện Dự án Trung tâm Chế biến Nông sản Công nghệ cao Lam Sơn; Dự án đầu tư phát triển chăn nuôi lợn và chế biến thực phẩm ở Vĩnh Phúc có số vốn đăng ký 200 triệu USD. Đây đều là 1 vài dự án quan trọng được kỳ vọng sẽ đem lại bề ngoài mới cho Ngành Nông nghiệp của Thái Bình, Vĩnh Phúc và Thanh Hóa.

Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ trao tài trợ vốn cho công ty Ảnh: XN

Trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, VietinBank đã ký kết đầu tư và hợp đồng tín dụng cho 1 vài dự án phát triển du lịch Vĩnh Phúc, 1 trong các địa phương có nhiều tiềm năng ở miền Bắc, đáng kể đến như: Khu du lịch sinh thái Tam Đảo II và Cáp treo Bến Tắm Tây Thiên đi Khu du lịch sinh thái Tam Đảo II của Công ty TNHH Mặt Trời Tam Đảo; Dự án Khách sạn Lâu đài và Giai đoạn 2 Khu nghỉ dưỡng sinh thái (Giai đoạn 2 khu Belvedere Resort) của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng hay Dự án Trung tâm Thương mại Vĩnh Yên GĐ 2 của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân; Dự án Khu du lịch sinh thái Flamingo Đại Lải GĐ 2 của Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải. Còn ở Hội nghị XTĐT Quảng Nam, VietinBank đã cam đoan thỏa thuận cấp tín dụng cho Dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An của Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An.

Không dừng lại ở đây, VietinBank còn ký cam đoan tài trợ vốn và thỏa thuận hợp tác toàn diện cho nhiều dự án ở 1 vài khu công nghiệp. Đáng chú tâm là 1 vài dự án như: Dự án đầu tư sản xuất, kinh doanh phân bón và vay vốn lưu động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Mỹ Lan – Trà Vinh (trên 200 tỷ đồng); Dự án Công ty CP Mía các con phố Nhiệt điện Gia Lai (555 tỷ đồng); Dự án đầu tư nâng cấp mở rộng các con phố Hồ Chí Minh có Công ty Kinh doanh Hàng xuất khẩu Quang Đức (836 tỷ đồng); Dự án trồng 5.400ha cao su của Công ty CP Cao su Sa Thầy (971 tỷ đồng).

VietinBank nỗ lực cấp tín dụng ưu đãi cho 1 vài công ty

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục đồng hành cộng DN trong và ngoài nước đầu tư vào 1 vài địa phương, cung cấp nguồn vốn tín dụng dồi dào cộng sản phẩm, dịch vụ tiên tiến, chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ DN đầu tư hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tiên tiến thông qua 1 vài chi tiết thiết kế và đặt ra các nguyên tắc mới về thiết kế và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 vàih. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *