Uber Việt Nam đã có CEO mới thay ông Đặng Việt Dũng

ICTnews – Theo nguồn tin của ICTnews, ông Tom White, người từng đảm nhiệm chức vụ cao cấp của Uber Australia và New Zealand đã lên nắm quyền CEO Uber Việt Nam thay cho ông Đặng Việt Dũng.

Ông Tom White

Nguồn tin này cũng cho hay, ông Tom White giữ chức CEO Uber Việt Nam từ ngày 1/10/2017. Dự kiến trong vài ngày tới đấy, Uber Việt Nam sẽ ra tài liệu chính thức về sự một vàih tân nhân sự này.

Ông Tom White gia nhập Uber từ tháng 1/2015, làm Giám đốc điều hành Uber khu vực Tây và Nam Australia, New Zealand, có nhiệm vụ phát triển chiến lược, sản phẩm, đàm phán một vài vấn đề về chính sách bán hàng có Chính phủ…

Trước đây, như ICTnews đã đưa, ông Đặng Việt Dũng đã chính thức rời địa điểm CEO Uber Việt Nam kể từ ngày 1/10/2017.

Tại phân khúc Việt Nam, sau 3 năm Uber có mặt có tốc độ phát triển chóng mặt, hãng này đã trở thành mối đe dọa đối có taxi truyền thống.

Uber đang triển khai một vài dịch vụ ở Việt Nam như uberX, UberSUV, UberBLACK, uberMOTO, uber DELIVERY… Và theo thống kê được đưa ra hồi tháng 8/2017 cho thấy, hãng này đã có 4 triệu người dùng và hàng trăm triệu cây số tổng cộng một vài chuyến đi.

Cuối tháng 9/2017, trước tài liệu Uber Việt Nam bị Cục thuế TP.HCM truy thu thuế có số tiền 66,68 tỉ đồng, dư luận trong nước rộ lên tài liệu Uber Việt Nam tạm dừng làm việc. Tuy nhiên ông Đặng Việt Dũng lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin thất thiệt.

Bạn biết gì về dự án căn hộ d edge không ? giá bán can ho d edge như thế nào ? Tiện ích căn hộ d edge có cao cấp không ? KH nên click vào link này để xem tài liệu du an can ho d edge

Tìm hiểu thêm tài liệu giá cho thuê căn hộ vinhomes central park có hợp lý không ? vì nguyên nhân gì mà nên thuê vinhomes central park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *