Từ ngày 1/8, mua xăng dầu Petrolimex có thể thanh toán bằng thẻ ATM

Những người đang sử dụng thẻ ATM của 41 ngân hàng thuộc Napas khi mua xăng dầu ở những cửa hàng xăng dầu Petrolimex có thể chi trả qua thẻ ngân hàng.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa ký kết hợp tác cộng Công ty cổ phần chi trả Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) dịch vụ chi trả bằng thẻ ATM ở những cửa hàng xăng dầu của tập đoàn trên toàn quốc.

Chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên Napas khi mua xăng dầu, hàng hoá và dịch vụ của Petrolimex có thể chi trả trực tiếp bằng thẻ ATM thông qua những máy nhận lời thẻ (POS) PG Bank đặt ở hệ thống cửa hàng. Phương thức chi trả mới này sẽ được Petrolimex triển khai từ ngày 1/8 tới đây.

Khách mua xăng dầu ở toàn bộ những cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc có thể chi trả bằng thẻ ATM nội địa kể từ ngày 1/8.

Trước đây, từ năm 2009, Petrolimex đã áp dụng việc chi trả bằng thẻ Flixicard ở cửa hàng xăng dầu Petrolimex. Ngày 18/7 vừa qua, Petrolimex cũng đã ra mắt áp dụng “Bản đồ cửa hàng xăng dầu Petrolimex” cho phép người truy cập tìm kiếm những cửa hàng xăng dầu trong phạm vi gần nhất. Ngoài ra, việc chi trả qua thẻ ATM giúp cho bạn không cần phải có theo tiền mặt, an toàn khi chuyển nhượng, tiết kiệm thời gian và bạn cũng có thể quản lý kinh phí xăng dầu thông qua sao kê của ngân hàng.

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, hiện cả nước có dao động 3,1 triệu xe xế hộp và 48,3 triệu xe mxế hộp đang lưu hành.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *