TPBank nhận cùng lúc 3 giải thưởng quốc tế uy tín về ngân hàng số

Đây là hệ thống giải thưởng danh giá được thẩm định khắt khe từ Hội đồng giám khảo danh tiếng, có 1 số chuyên gia tài chính quốc tế làm việc ở văn phòng của The Asian Banker ở Singapore.

The Asian Banker (tổ chức phân tách và xếp hạng danh tiếng trong lĩnh vực tài chính của châu Á) vừa trao tặng 3 giải thưởng hoàn hảo nhất trong lĩnh vực ngân hàng số cho TPBank, trong khuôn khổ sự kiện thường niên The Asian Banker Vietnam Country Awards 2018 diễn ra vào tối 12/1/2018 ở Hà Nội.

Các giải thưởng dành cho TPBank bao gồm Best Internet Banking Initiative of the Year – Ngân hàng số sáng tạo nhất năm; Best CRM project in Vietnam – Hệ thống quản lý và chăm sóc KH tốt nhất Việt Nam; Best ATM and Kiosk Project in Vietnam – Ngân hàng tự động tốt nhất Việt Nam. TPBank cũng là ngân hàng được nhận nhiều giải thưởng nhất trong hệ thống trao giải của The Asian Banker năm nay.

TPBank là ngân hàng dành được nhiều giải thưởng nhất trong 1 số hạng mục liên quan đến ngân hàng số do TAB trao tặng

Với định hướng chiến lược về ngân hàng số, TPBank đã thi công được 1 hệ sinh thái ngân hàng số phong phú nhiều sản phẩm, liên kết nghiêm ngặt, đem lại nhiều tiện ích cho KH.

Trong 2017, TPBank cộng là ngân danh tiếng tiên và duy nhất ở Việt Nam cho công bố điểm chuyển nhượng tự động 24/7 LiveBank, đồng thời mau chóng mở rộng mạnh mẽ lên gần 50 điểm chuyển nhượng tính tới cuối 2017 ở 1 số đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, tạo ra 1 chuẩn mực dịch vụ mới trong phục vụ KH không ngừng nghỉ, nhận được sự đâyn nhận của đông đảo KH. LiveBank được áp dụng các công nghệ mới nhất trên địa cầu và tiên tiến nhất ở Việt Nam, KH có thể thực hiện đa số 1 số chuyển nhượng ngân hàng như mở tài khoản, mở sổ tiết kiệm, nộp tiền vào tài khoản bất kể thời gian 1 1 sốh mau chóng có sự hỗ trợ 24/7 của 1 số giải đáp viên qua video call và giai đoạn này vẫn chưa có ngân hàng nào ở Việt Nam triển khai được công nghệ chuyển nhượng mới này.

Bên cạnh đây, TPBank eBank đã thi công 1 biện pháp ngân hàng điện tử hoàn chỉnh giúp KH có thể thực hiện tiện lợi gần như trọn vẹn 1 số chuyển nhượng ngân hàng 24/7 chỉ trên chiếc hotline hay máy tính ở nhà. Khách hàng không chỉ được phục vụ tốt hơn các tính năng phổ biến như chuyển khoản, gửi tiết kiệm điện tử, mà còn có thể quản lý và đăng ký nhiều sản phẩm khác như vay vốn, thẻ tín dụng, hay chi trả tự động hàng tháng 1 số loại hóa đơn… TPBank cũng là ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất như đăng nhập và chính xác bằng vân tay, face ID…. Hiện ở, TPBank đã có hơn 1,2 triệu KH đăng ký dịch vụ Internet Banking có hàng chục nghìn chuyển nhượng điện tử được thực hiện hàng tháng, tiết kiệm thời gian và kinh phí chuyển nhượng cho KH.

Trong suốt năm vừa qua, TPBank đã có các bước tăng trưởng đột phá có chỉ số tín nhiệm từ KH tăng cao. Thành công này góp phần không nhỏ từ hệ thống quản lý và chăm sóc KH chuyên nghiệp áp dụng công nghệ mới được phát triển của TPBank. Chỉ trong vòng 1 năm, hệ thống CRM của TPBank đã nâng chỉ số hài lòng KH tăng 70%, giảm thời gian tìm kiếm 1 KH mới xuống 75%, tăng tỉ lệ chuyển đổi từ KH tiềm năng thành KH lên 200%, tỉ lệ phân phối chéo thành công tăng 65%.

Những ngân hàng thắng giải trong sự kiện thường niên The Asian Banker Vietnam Country Awards của TAB

Phó TGĐ TPBank Đinh Văn Chiến cho biết, 3 giải thưởng từ The Asian Banker là sự ghi nhận có giá trị cao từ 1 tổ chức quốc tế danh tiếng ở khu vực châu Á, có quy trình xét giải vô cộng nghiêm túc và chuyên nghiệp, cũng là động lực lớn lao để TPBank tiếp tục nỗ lực phục vụ và đem lại nhiều tiện ích hơn cho KH nhờ áp dụng các công nghệ mới nhất.

Nhờ các nỗ lực đột phá trong 1 số sản phẩm công nghệ mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, TPBank đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ lớn từ 1 số KH và có sự bứt phá mạnh mẽ trong 1 số làm việc kinh doanh đạt lợi nhuận trước thuế trên 1.205 tỷ đồng, tăng tới 70,5% trong năm 2016, so có mức tăng trưởng trung bình dao động 44,5% trên toàn ngành tài chính ngân hàng, tổng tài sản đạt trên 124 nghìn tỷ đồng và nợ xấu ở mức thấp và trong nhóm tốt nhất phân khúc. Cũng trong năm 2017, TPBank trở thành 1 trong 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam nâng chỉ số sức mạnh lên 22 bậc so có 1 năm trước đây và lọt vào Top 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á cũng theo phân tách của The Asian Banker.

Bạn biết gì về dự án căn hộ d edge không ? giá phân phối can ho d edge như thế nào ? Tiện ích căn hộ d edge có cao cấp không ? KH nên click vào link này để xem tài liệu du an can ho d edge

Tìm hiểu thêm tài liệu giá cho thuê căn hộ vinhomes central park có hợp lý không ? vì sao nên thuê vinhomes central park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *