Tổng quan vài thông tin nóng về dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2

Khu Dự án d’Edge Thảo Điền toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Capitaland Thanh Niên khẳng định một lối sống sang trọng. D’Edge Thảo Điền tiêu chuẩn một dự án cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho dân cư. Hãy khám phá những đặc điểm nổi bật tại khu căn hộ d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc tại “đất vàng”. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, D’Edge Thảo Điền tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

HỒ BƠI TRÊN KHÔNG

D’Edge Thảo Điền tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Giá bán căn hộ d’Edge Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

D’Edge Thảo Điền luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc D’Edge Thảo Điền hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Căn hộ d’Edge Thảo Điền thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Hồ bơi mặt bằng d’Edge Thảo Điền được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

SẢNH LỄ TÂN

Sở hữu căn hộ hạng sang tại D’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Thông tin về dự án mặt bằng d’Edge Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Thanh toán D’Edge Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *