Tổng quan tiện ích cao cấp tại dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2

Dự án d’Edge Thảo Điền toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Capitaland Thanh Niên tiêu chuẩn gần gũi với thiên nhiên. Khu dự án d’Edge Thảo Điền tạo nên một khu căn hộ cao cấp lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng. Hãy đến tham quan những đặc điểm nổi bật chỉ có dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Tại D’Edge Thảo Điền, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

ĐƯỜNG CHẠY BỘ

Căn hộ d’Edge Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Đặc biệt là cư dân trong dự án can ho D’Edge Thảo Điền sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ d’Edge Thảo Điền là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ cảm nhận được.

PHÒNG GYM

Tiện ích d’Edge Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

D’Edge Thảo Điền nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Thông tin d’Edge Thảo Điền được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ d’Edge Thảo Điền.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *