Tổng quan thông tin nóng sốt dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2

Khu Dự án d’Edge Thảo Điền toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Capitaland Thanh Niên tạo nên một lối sống sang trọng. Dự án d’Edge Thảo Điền xây dựng một dự án căn hộ cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho dân cư. Hãy đánh giá những điều nổi bật chỉ của tiện ích d’Edge Thảo Điền.

Dự án d’Edge Thảo Điền khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư.

Dự án d’Edge Thảo Điền có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối; mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Thiết kế với kiến trúc D’Edge Thảo Điền hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Cư dân trong Vị trí d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ d’Edge Thảo Điền hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ d’Edge Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *