Tiến độ các dự án BĐS cao cấp trên “cung đường vàng” Bến Vân Đồn

Nằm song song có những con phố Võ Văn Kiệt ở phía bên kia bờ kênh Bến Nghé, tuyến những con phố Bến Vân Đồn, quận 4 được coi như “cung những con phố vàng” khi nằm liền kề khu trọng điểm TP.HCM và có view sông thoáng mát.

Sau khi nâng cấp mở rộng có chiều dài gần 3km cho 6 làn xe, tuyến những con phố Bến Vân Đồn đã chính thức đi vào khai thác từ tháng 2/2013. Cùng có những con phố Võ Văn Kiệt, tuyến những con phố này đã tạo nên phong cảnh đẹp cho khu vực trọng điểm Thành phố.

Về địa điểm, những con phố Bến Vân Đồn chỉ nhữngh quận 1 bằng những cây cầu như Khánh Hội, Calmette, Ông Lãnh và Nguyễn Văn Cừ. Với địa điểm giáp giới khu trọng điểm và nằm bên bờ kênh quanh năm thoáng mát, tuyến những con phố này còn được gọi là “cung những con phố vàng” và nhiều chủ đầu tư đã tranh thủ “xí phần” quỹ đất dọc con những con phố này để phát triển những dự án chung cư cao tầng.

Ngoài những dự án đã bàn giao, hiện tuyến những con phố Bến Vân Đồn được giả dụ 1 đại công trường khi vô số dự án chung cư cao tầng đang thi công rầm rộ cả ngày lẫn đêm.

Các công ty có dự án dọc tuyến những con phố này là Novaland có dự án Saigon Royal Residence, The Tresor, RiverGate Residence; Thảo Điền Investment có dự án Millennium; Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát có dự án Grand Riverside hay Công ty TNR Holdings Việt Nam có dự án The Gold View… Các dự án này chuẩn bị cung ứng ra phân khúc dao động 5.000 căn hộ.

Với địa điểm cận kề khu vực trọng điểm quận 1 và có view sông thoáng mát quanh năm, cộng có những con phố Võ Văn Kiệt, Bến Văn Đồn được xem là “cung những con phố vàng”.
Những năm gần đây, vô số chủ đầu tư đã và đang phát triển những dự án dọc trên tuyến những con phố này.
Theo khảo sát, tổng căn hộ từ những dự án đang thi công trên trục những con phố Bến Vân Đồn vào dao động 5.000 căn.
1. Dự án Saigon Royal Residence: Toạ lạc ở số 34 – 35 Bến Vân Đồn, dự án Saigon Royal Residence được thi công trên khu đất rộng 6.669m2. Dự án có diện tích 2 toà tháp, cao từ 18 – 33 tầng, dao động 535 căn hộ. Dự kiến thời gian bàn giao nhà vào quý I/2019. Hiện dự án đang thi công những tầng Thứ nhất.
2. Dự án The Tresor: Toạ lạc ở số 49 Bến Vân Đồn, dự án The Tresor là công trình khu căn hộ, thương mại, văn phòng và dịch vụ. Dự án thi công trên khu đất rộng 6.200m2, gồm 2 tháp cao 17 và 33 tầng có dao động 655 căn. Dự kiến bàn giao cho khách mua vào cuối năm 2017. Hiện dự án xây đến tầng 33.
3. Dự án RiverGate Residence: Toạ lạc ở số 151 – 155 Bến Vân Đồn, dự án RiverGate Residence là khu phức hợp căn hộ, thương mại, văn phòng. Được thi công trên khu đất rộng 9.600m2, dự án này có diện tích 2 toà tháp cao 27 và 33 tầng, có dao động 850 căn hộ. Dự kiến bàn giao vào tháng 2/2018, hiện dự án đang thi công đến tầng 28.

4. Dự án Millennium: Toạ lạc ở số 132 Bến Vân Đồn, dự án Millenium được phát triển bởi Thảo Điền Investment. Dự án được thi công trên khu đất 7.300m2, diện tích toà tháp đôi cao 34 tầng có 650 căn hộ. Dự kiến bàn giao quý II/2018, hiện dự án đang xây đến tầng 14.

5. Dự án Grand Riverside: Toạ lạc ở số 278 – 283 Bến Vân Đồn, dự án Grand Riverside được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát. Dự án được thi công trên khu đất rộng 2.300m2, cao 22 tầng có diện tích 240 căn hộ. Dự án đã được cất nóc vào ngày 8/7 và đang thi công đã đi vào hoạt động để bàn giao trong năm.
6. Dự án The Gold View: Toạ lạc ở số 346 Bến Vân Đồn, dự án The Gold View được phát triển bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam, được xem là dự án nhiều căn hộ nhất trong số những dự án nằm trên tuyến những con phố này, có gần 2.000 căn hộ. Dự án đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao trong năm nay.
7. Dự án D1 Mension: Nằm phía bên kia bờ kênh, D1 Mension là dự án thứ 9 của Tập đoàn Capitaland (Singapore) ở Việt Nam. Dự án toạ lạc ở số 600 Võ Văn Kiệt, quận 1, diện tích 2 toà tháp cao 17 và 22 tầng có hơn 300 căn hộ. Hiện dự án đang thi công đã đi vào hoạt động và chuẩn bị bàn giao trong năm 2017.
8. Dự án CT Plaza Võ Văn Kiệt: Toạ lạc ở số 22 Võ Văn Kiệt, CT Plaza Võ Văn Kiệt là toà nhà phức hợp cao ốc văn phòng kết hợp office-tel được phát triển bởi CT Group. Dự án có diện tích cao 16 tầng, đã được cất nóc từ cuối năm 2016 và hiện đang thi công đã đi vào hoạt động.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua những chi tiết kiến trúc và đặt ra những nguyên tắc mới về kiến trúc và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì khách mua cần cho 1 nét chấm phá trong phong nhữngh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *