Tập đoàn FLC đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xây dựng các dự án trọng điểm

Đến thời điểm này, toàn bộ pháp lý, thủ tục, bao gồm hồ sơ, giấy phép xây dựng đã được Tập đoàn FLC đã đi vào vận hành đầy đủ đúng theo quy định của pháp luật, và đệ trình lên cơ quan tính năng có thẩm quyền.

Tháng 6/2017, Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng có ban hành kết luận về việc thanh tra định kỳ 12 doanh nghiệp nhà đất trong nhóm lớn nhất cả nước, trong đây có Công ty cổ phần Tập đoàn FLC có hai dự án trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Bình Định.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quynhon Beach and Golf Resort của chủ đầu tư FLC ở tỉnh Bình Định

Trong kết luận, Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng nhận định trong 1 vài năm vừa qua, Tập đoàn FLC đang triển khai nhiều dự án trên 1 vài địa phương, bước đầu đã tạo được việc làm, góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Tuy nhiên, cơ quan thanh tra cũng ghi nhận 1 số vi phạm trong quá trình xây dựng 2 dự án của FLC, liên quan đến việc chưa bổ sung hồ sơ khảo sát, hồ sơ quản lý chất lượng xây dựng, giấy phép 1 số hạng mục bổ trợ dự án như nhà spa, nhà đa năng, nhà bảo hành sân golf, khu thương mại quảng trường, khu tâm linh,…

Khẩn trương có giải pháp khắc phục, Tập đoàn FLC đã chủ động rà soát và xử lý toàn bộ 1 vài đề nghị của kết luận thanh tra.

Đến thời điểm này, toàn bộ pháp lý, thủ tục, bao gồm hồ sơ, giấy phép xây dựng đã được đã đi vào vận hành đầy đủ đúng theo quy định của pháp luật, và đệ trình lên cơ quan tính năng có thẩm quyền.

Trên thực ở, trong suốt quá trình xây dựng và vận hành, đề nghị về chất lượng công trình là nhân tố luôn được Tập đoàn FLC tuân thủ tuyệt đối.

Hai dự án du lịch nguyên tắc quốc tế ở Thanh Hóa và Bình Định là minh chứng sống động cho định hướng đầu tư này của FLC.

Sau khi đi vào vận hành, hai dự án đã cải thiện bề ngoài du lịch địa phương, đưa số lượt khách du lịch tăng đột phá, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhận dự án, có hàng nghìn tỷ đồng đâyng góp vào ngân sách Nhà nước mỗi năm.

Song song có vận hành đầu tư – kinh doanh, FLC cũng luôn theo đuổi phương châm phát triển bền vững và chú trọng 1 vài vận hành có tính cống hiến cho xã hội và đất nước.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *