Tập đoàn FLC chính thức khai trương FLC Grand Hotel Samson

Ngày 20/8/2017, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn ở đô thị Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Niềm vui mới của du lịch Sầm Sơn

Dự án FLC Grand Hotel Samson đêm khai trương.

Tiếp tục là 1 minh chứng cho tinh thần không ngừng vươn lên, nói đi cộng có hành động của Tập đoàn FLC ở Thanh Hóa, FLC Grand Hotel Samson được chính thức khai trương chỉ sau 10 tháng xây dựng.

“Quả thực tôi thấy rất bất ngờ có công đoạn dự án của Tập đoàn FLC. Đây không chỉ là điều bất ngờ đối có tôi, mà còn là sự hứng thú đối có du khách đến có Sầm Sơn trong thời gian tới”, ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu trong buổi lễ.

Để Việt Nam sớm phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngoài nhận thức chung của cả nước, một vài bộ, ban, ngành trung ương, địa phương và mỗi người dân, thì phải kể đến nỗ lực của cộng đồng công ty tư nhân.

Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chia sẻ trong buổi lễ.

“Tôi mong rằng FLC là 1 trong các tập đoàn danh tiếng đã chọn định hướng này, thì sẽ tiếp tục kiên định có mục tiêu để đóng góp mạnh mẽ Bên cạnh đó vào ngành du lịch cả nước”, ông Vương Duy Biên nhắn gửi.

Sớm công nhận đạt chuẩn 5 sao

Phát biểu ở buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thìn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, khẳng định có tổng vốn đầu tư đã triển khai trên 8 nghìn tỷ đồng, và chuẩn bị trên 10 nghìn tỷ đồng cho các dự án thứ hai, Tập đoàn FLC được Thanh Hóa xác định là nhà đầu tư chiến lược, làm một vàih tân ngoạn mục bề ngoài du lịch của tỉnh, nhất là đô thị Sầm Sơn.

“Để khai thác tối đa tiềm năng du lịch của tỉnh, tôi yêu cầu Tập đoàn FLC sớm đã đi vào vận hành hồ sơ yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận khách sạn FLC Grand Hotel Samson đạt nguyên tắc 5 sao”, bà Nguyễn Thị Thìn nhấn mạnh.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo một vài cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương, địa phương, và Tập đoàn FLC.

Cũng chia sẻ ở buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC cho hay ba năm gắn bó cộng mảnh đất và con người Thanh Hóa là 1 hành trình nhiều cảm xúc và dấu ấn đối có Tập đoàn FLC.

“Được giả dụ con chim đầu đàn dẫn dắt cộng đồng công ty đầu tư về tỉnh nhà, chúng tôi thực sự vinh dự và tự hào khi được đóng góp 1 phần công sức, và tận mắt chứng kiến các nấc thang lịch sử khi Sầm Sơn chính thức trở thành Thành phố vào ngày 19/4 vừa qua”, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC khẳng định.

Thực hiện nghi thức khai trương FLC Grand Hotel Samson.

Viên ngọc của FLC Sầm Sơn

Hơn 2.000 khách mời tham dự chương trình đã được mãn nhãn có màn trình diễn hòa âm, ánh sáng và bắn pháo hoa trên chính sân khấu khổng lồ là 15 tầng khách sạn FLC Grand Hotel Samson.

Màn bắn pháo hoa và biểu diễn ánh sáng chào mừng chính thức khai trương FLC Grand Hotel Samson.

Trước đó, từ ngày 18/8, hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về dự án và một vài Hubway trên các con phố Hồ Xuân Hương để tham dự lễ hội “Sống hết mình – Make it Grand” chào mừng sự kiện. Chuỗi lễ hội bao gồm nhiều màn trình diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc như tiệc bể bơi, liveshow ca nhạc có một vài danh ca Hồng Nhung, Tấn Minh, Tùng Dương, Mỹ Tâm, biểu diễn thời trang, nhảy flashmob, vận hành làm sạch bãi biển cộng một vài hoa hậu…

Nhưng quan trọng nhất, đó là thời cơ để mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của hạng mục khách sạn mới thuộc FLC Sầm Sơn.

Khách sạn FLC Grand Hotel Samson nằm ở địa điểm trọng điểm công trình, có 588 phòng khách sạn cộng trang thiết bị bên trong xe và một vài tiện ích cấp cao theo nguyên tắc 5 sao. Sự ra đời của hạng mục khách sạn mới này sẽ đưa tổng số phòng khách sạn ở Thanh Hóa lên hơn 22.000 phòng, nhiều thứ sáu cả nước.

Đây là thời cơ để mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của hạng mục khách sạn mới thuộc FLC Sầm Sơn.

Sự ra đời của FLC Grand Hotel Samson là sự bổ sung hạ tầng du lịch quan trọng, tạo thêm hàng ngàn công ăn việc khiến cho người lao động địa phương, góp phần tiếp tục đưa Sầm Sơn đến có bản đồ du lịch địa cầu.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *