SHB 2 năm liên tiếp lọt Top10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Cùng có 9 ngân hàng khác, SHB được phân tách là có danh tiếng trong ngành, có năng lực tài chính vững mạnh và có tiềm năng phát triển trong GĐ 2016 – 2017.

Mới đây, Vietnam Report (Công ty cổ phần Báo cáo phân tách Việt Nam) đã ra mắt Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam danh tiếng năm 2017 và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) lần thứ 2 không ngừng nghỉ góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam danh tiếng dựa trên sự tổng hợp kết quả phân tách về danh tiếng của ngân hàng từ một số phương tiện truyền thông, từ góc nhìn của bạn và chuyên gia tài chính theo một số tiêu chuẩn khoa học, minh bạch và khách quan.

Cụ thể, danh tiếng của một số ngân hàng được phân tách, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính gồm: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn, mật độ nợ xấu,… ); (2) Uy tín truyền thông được phân tách bằng biện pháp Media Coding – mã hóa một số bài viết về ngân hàng trên truyền thông; (3) Mức độ nhận biết và sự hài lòng của bạn có một số sản phẩm/dịch vụ; phân tách chuyên sâu của nhóm chuyên gia tài chính về địa vị và danh tiếng của một số ngân hàng trong ngành; và điều tra khảo sát chính mình một số ngân hàng được thực hiện trong tháng 5/2017 về diện tích vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch vận hành trong năm,…

Năng lực tài chính và hiệu quả trong vận hành kinh doanh của SHB được phân tách cao bởi chiến lược tăng trưởng vượt bậc về diện tích, chú trọng chất lượng một số khoản tín dụng và đưa mật độ nợ xấu xuống dưới 3%. Tính đến 31/3/2017, Tổng tài sản của SHB đạt 247.910,5 tỷ đồng, tiếp tục đưa SHB vào nhóm NH TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Trên một số phương tiện truyền thông, thương hiệu SHB xuất hiện có tần suất nhiều và phủ rộng ở cả truyền hình, báo giấy và báo điện tử. 6 tháng đầu năm 2017, lượng tin bài về SHB tăng hơn 20%, trong đây mật độ tin tích cực tăng gần 35% so có cộng kỳ năm 2016 và không ngừng nghỉ đứng địa điểm Top 2-4 ngân hàng nhóm G14 có nhiều bài viết nội dung tích cực trên một số phương tiện truyền thông.

Ở tiêu chí mức độ nhận biết và sự hài lòng của bạn có một số sản phẩm/ dịch vụ của ngân hàng; Điều tra, phỏng vấn sâu nhóm chuyên gia tài chính về địa vị và danh tiếng của một số ngân hàng trong ngành; và điều tra khảo sát chính mình một số ngân hàng được thực hiện trong tháng 5/2017, SHB được phân tách cao về sự linh hoạt, sáng tạo trong sản phẩm, chuyển nhượng an toàn, bảo mật tài liệu cao, thủ tục dễ làm, nhanh gọn và dịch vụ chăm sóc bạn chu đáo, có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi…

Trong số đây, chính sách bán hàng bảo mật tài liệu của SHB được bạn đặc trưng tin tưởng và chấm điểm cao.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *