Sắp vinh danh 150 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Tới đây, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam sẽ ra mắt 150 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng sẽ được trao danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017”.

Trong buổi họp báo ra mắt danh sách thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017, vào sáng 27/7, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cho biết: “Hơn 3 năm qua Chương trình khảo sát bình chọn “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên phân khúc trong nước và quốc tế”.

Ông Nguyễn Trí Ngọc tài liệu về vụ việc.

Ngoài ra, ông Nguyễn Trí Ngọc cũng tài liệu: “Năm nay, trải qua gần 6 tháng bình chọn sôi nổi trên toàn quốc, Ban tổ chức đã áp dụng khảo sát hơn 388 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp của toàn bộ 1 số vùng miền của cả nước..

Dựa trên Điều lệ đã được phê duyệt, Hội đồng Bình chọn đã chọn được 150 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017.

Đây là các tập thể, cá nhân đã và đang có các hướng đi đúng đắn, các đầu tư cụ thể trong việc thi công thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp của mình, thương hiệu của họ sẽ đại diện cho 1 số sản phẩm cộng loại để bước ra thể giới 1 1 sốh vững vàng hơn, xứng đáng có danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam”.

Bên cạnh đây, ông Nguyễn Trí Ngọc cũng cho biết: “Lễ tôn vinh “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2017” sẽ được tổ chức vào ngày 29/7/2017 ở Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (quận Ba Đình – Hà Nội).

Chương trình cũng là nơi để 1 số địa phương, công ty, công trình tác kết nối giao thương từ đây hỗ trợ tích cực cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp 1 1 sốh hiệu quả có giá trị lớn”.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *