Sacombank có Phó Tổng giám đốc phụ trách Quản lý rủi ro mới

Sau đại hội cổ đông, vấn đề nhân sự cao cấp ở Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) không ngừng nghỉ biến động. Nhà băng này lại vừa bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách Quản lý rủi ro.

Hội đồng quản trị Sacombank dưới thời ông Dương Công Minh vừa thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Lê Văn Ron giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách Quản lý rủi ro. Đây là 1 trong những biến động nhân sự cao cấp của nhà băng này từ sau đại hội cổ đông diễn ra vào ngày 30/6 vừa qua.

Chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Quản lý rủi ro này trước đây do bà Nguyễn Đức Thạch Diễm đảm nhận. Tuy nhiên, ngày 3/7 vừa qua bà Diễm đã được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc thay cho ông Phan Huy Khang. Ông Khang từ nhiệm chức vụ này này theo nguyện vọng cá nhân.

Sau đại hội đồng cổ đông ngày 30/6, những địa điểm lãnh đạo cao cấp ở Sacombank liên tục có biến động.

Ngày 5/7 vừa qua, Sacombank cũng đã ra mắt chọn lọc thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động đối có Phó Tổng giám đốc Hà Tôn Trung Hạnh. Lý do là ông Hạnh được bầu vào địa điểm thành viên Ban Kiểm soát Sacombank nhiệm kỳ mới.

Cũng có nguyên do trên, Hội đồng quản trị Sacombank cũng đã cho thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động có 1 Phó Tổng giám đốc khác là ông Nguyễn Xuân Vũ.

Hàng loạt biến động nhân sự ở Sacombank diễn ra gần đây cho thấy nhà băng này đang sắp xếp lại bộ máy nhân sự cho quá trình tái cơ cấu. Năm 2017, Sacombank chuẩn bị đạt lợi nhuận 585 tỷ đồng, gấp 6 lần so có năm 2016. Tuy nhiên, ông Dương Công Minh cho biết con số lợi nhuận có thể còn cao hơn.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua những chi tiết kiến trúc và đặt ra những nguyên tắc mới về kiến trúc và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong nhữngh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *