Quảng Bình: Mở đường bay Quốc tế Đồng Hới – Chiềng Mai trong tháng 8

Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines cho biết chuyến bay Quốc tế Thứ nhất ở Quảng Bình chuyến Đồng Hới-Chiềng Mai (Thái Lan) sẽ được khởi hành vào ngày 11/8/2017, chuẩn bị 1 số chuyến bay sẽ thực hiện vào thứ 2 và thứ 6 trong tuần.
Jetstar Pacific Airlines cho biết chuyến bay Quốc tế Thứ nhất ở Quảng Bình chuyến Đồng Hới-Chiềng Mai

Ngày 7/7, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi làm việc có 1 số ngành, đơn vị liên quan để triển khai việc mở các con phố bay quốc tế Đồng Hới – Chiềng Mai.

Theo đây, đại diện Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines cho biết chuyến bay Quốc tế Thứ nhất Đồng Hới – Chiềng Mai sẽ được khởi hành vào ngày 11/8/2017, chuẩn bị 1 số chuyến bay sẽ thực hiện vào thứ 2 và thứ 6 trong tuần.

Hiện nay, đơn vị đang đã đi vào vận hành 1 số vấn đề liên quan để triển khai mở các con phố bay.

Quảng Bình được biết đến có các hang động nổi tiếng địa cầu như hang Sơn Đòong lớn nhất địa cầu và hang Động Thiên Đường có thạch nhũ đẹp nhất địa cầu..

Ngoài ra còn các vị trí du lịch nổi tiếng như khu du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng, Suối nước Mooc, bãi biển Nhật Lệ, biển Bảo Ninh..

Đường bay quốc tế Đồng Hới – Chiềng Mai là các con phố bay quốc tế Thứ nhất của tỉnh Quảng Bình, sẽ được Hãng hàng không Jetstar khai thác.

Tuyến hàng không này sắp tới được đưa vào vận hành sẽ lôi kéo khách du lịch nước ngoài đến tham quan 1 số địa danh du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 số chi tiết kiến trúc và đặt ra các nguyên tắc mới về kiến trúc và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì KH cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 sốh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *