Phân khúc căn hộ cao cấp: Chuyên nghiệp hóa khâu bán hàng

Thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm ổn định, thanh khoản tăng số lượng chuyển nhượng tập trung nhiều ở phân khúc trung cấp cao. Bối cảnh thuận lợi này khiến DN bất động sản phân khúc cấp cao tập trung vào chuyên nghiệp hóa ở từng khâu của sản phẩm, nhất là phân phối hàng.

Thanh khoản tập trung ở khân khúc trung và cấp cao

Theo số liệu từ Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây Dựng), chỉ tính riêng trong tháng 6/2017 phân khúc bất động sản (bất động sản) Hà Nội có 1.300 chuyển nhượng thành công, nâng tổng số chuyển nhượng thành công lên dao động 6.700, đa số đều tập trung ở phân khúc căn hộ trung và cấp cao. Về giá, tóm lại trong tháng 6/2017 và 6 tháng đầu năm 2017, không có nhiều biến động.

Dự án cấp cao Sunshine City của Tập đoàn Sunshine Group đang lôi kéo được nhiều sự chú tâm của giới đầu tư và kinh doanh bất động sản Hà Nội.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cũng chỉ rõ, phân khúc bất động sản 6 tháng đầu năm 2017 tiếp tục tăng trưởng ổn định, biểu hiện qua các nhân tố: Giá cả, số lượng chuyển nhượng, tính thanh khoản tốt lên, lượng hàng tồn kho giảm, cơ cấu hàng hoá tiếp tục được các chủ đầu tư điều chỉnh để thích hợp hơn có nhu cầu phong phú của phân khúc.

Lượng chuyển nhượng nhà ở trung bình hàng tháng vào dao động 1.300 – 1.500 chuyển nhượng, ở 2 phân khúc lớn của cả nước là Hà Nội và TP. HCM(chỉ tính riêng chuyển nhượng lần đầu ở các dự án mới mở phân phối). Mức tăng trưởng chuyển nhượng trung bình dao động 5% hằng tháng 1 cách ổn định, mặt bằng giá chỉ tăng trong năm dao động 2 – 7%. Điều đây cho thấy, xu hướng phát triển ổn định của phân khúc, trái ngược có nhận định của 1 số chuyên gia hồi cuối năm ngoái cho rằng, phân khúc bất động sản 2017 sẽ đi vào chu kỳ chững.

Phát biểu trên báo chí mới đây, TS. Đinh Thế Hiển – Chuyên gia Tài chính và đầu tư tiên liệu, các dấu hiệu của phân khúc bất động sản 6 tháng đầu năm cho thấy phân khúc bất động sản nửa cuối năm 2017 vẫn là kênh lôi kéo nhà đầu tư cá nhân, nhưng sẽ phân hóa mạnh và đi vào sự chọn lọc dựa trên nhu cầu và năng lực tài chính của nhà đầu tư. Cơ hội sẽ đến theo từng dự án cụ thể, trong đây, các căn hộ trung, cấp cao có địa điểm tốt vẫn là sự chọn lọc hợp lý.

Bối cảnh phân khúc 6 tháng đầu năm nay cũng được các chuyên gia phân tách là điều kiện thuận lợi để các công ty bất động sản giữ vững hướng đi của mình, tập trung mạnh nguồn lực vào việc chuyên nghiệp hóa ở từng khâu sản phẩm. Xu hướng này đã biểu hiện khá rõ trên phân khúc khi 1 số chủ đầu tư có sản phẩm trong GĐ bàn giao chú trọng xây dựng khâu hoạt động, quản lý tòa nhà; 1 số chủ đầu tư có sản phẩm mới tung ra phân khúc chú trọng phát triển khâu đào tạo nhân lực sales nhằm đưa ra các tài liệu đầy đủ, chính xác nhất về sản phẩm của mình.

Chuyên nghiệp hóa khâu phân phối hàng

Xu hướng chuyên nghiệp hóa khâu phân phối hàng trên phân khúc bất động sản nhận được sự phân tách khá tích cực của toàn bộ các bên tham dự phân khúc. Ông Nguyễn Quang – Một bạn đang có nhu cầu mua nhà ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) chia sẻ: “Khi đi nghiên cứu dự án để mua căn hộ, điều chúng tôi cần nhất là sự giải đáp nhiệt tình, am hiểu,trung thực của các nhân viên môi giới bất động sản, nhân viên giải đáp làm tốt các điều trên,chúng tôi mới thấy tin tưởng và chọn lọc mua căn hộ”.

Lễ Ký kết & Đào tạo định hướng dự án SunShine City của Tập đoàn Sunshine Group được tổ chức vào ngày 12/7, ở Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội)

Về phía chủ đầu tư, Sunshine Group – chủ đầu tư của vô vàn dự án tên tuổi có thương hiệu SunShine như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace…cũng phân tách cao vai trò của việc đào tạo đội ngũ phân phối hàng chuyên nghiệp. Theo 1 đại diện của CDT này, ngoài các điều quan trọng nhất là điểu kiện pháp lý, chất lượng, địa điểm, hệ thống tiện ích của sản phẩm thì khâu đào tạo sales luôn được công ty chú trọng khi phát triển các dự án. “Nguyên tắc của Sunshine Group là đưa các tài liệu trung thực, khách quan, đầy đủ, có hệ thống về sản phẩm để bạn có chọn lọc đúng đắn, hợp lý nhấtkhi chọn nơi an cư lạc nghiệp của mình”, đại điện SunShine Group cho hay.

Nằm trong chủ trương đây, ngày 12/7, ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Mỹ Đình, Hà Nộ),Sunshine Group vừatổ chức sự kiện Ký kết& Đào tạo định hướng dự án Sunshine City (KĐT Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), có sự tham dự của các đối tác của Sunshine Group, nhà phân phối và nhân viên sales của dự án SunShine City, bao gồm: Tây Đô Land, Vincapital land, EZ Property, Hệ thống trung tâm thương mại dự án STDA, Tân Long Land, Khang land, LP Land, Galaxy – Ngân Hà, Ngôi sao Châu Á….

Tại buổi lễ, đại diện SunShine Group đã cung cấp hệ thống tài liệu đầy đủ nhất về dự án SunShine City. Từ các tài liệu về tổng quan dự án, công đoạn, kế hoạch triển khai, chương trình phân phối hàng… cho đến các biện pháp công nghệ tiến hành ở dự án cũng như quy trình – dịch vụ quản lý và hoạt động tòa nhà.

Dự án Sunshine City là công trình diện tích, tầm cỡ bậc nhất của Tập đoàn Sunshine Group tính đến thời điểm GĐ này, có tổng mức đầu tư lên đến hơn 5000 tỷ đồng. Sở hữu 1 địa điểm xuất sắc, Sunshine City được giả dụ 1 viên kim cương đích thực bởi thiết kế đặc biệt, thời thượng lấy cảm hứng từ các tinh hoa thiết kế và mô hình “city in city” của ba thành thị danh tiếng địa cầu: New York, Paris và Melbourne. Sự xa hoa của Sunshine City còn được biểu hiện ở từng căn hộ sở hữu bên trong xe nhập ngoại cao cấp, phù điêu mạ vàng, cộng tầm nhìn Panorama thoáng rộng. Cùng có đây là dải tiện ích phong phú, nổi trội là bãi đáp trực thăng, bể bơi vô cực và sky bar trên mái.

Là dự án trọng tâm của Sunshine, GĐ này Sunshine City đang được đẩy mạnh triển khai có tốc độ thần tốc. Công tác xây dựng hạ tầng, phong cảnh cây xanh – chiếu sáng, căn hộ mẫu… đang gấp rút đã đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhất. Công trình được chuẩn bị bàn giao vào quý II/2019 và là 1 trong các dự án tiêu biểu thuộc phân khúc cấp cao khu vực phía Tây bắc Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng điện thoại hotline: 19006077

Website: http://city.sunshinegroup.vn/

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *