Ông Dương Công Minh chính thức lộ diện trong danh sách ứng viên HĐQT Sacombank

Chiều 28/6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chính thức mở bán mhững ứng viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017 –2021.

Trước thềm ĐHCĐ, vấn đề nhân sự ở Sacombank lại 1 lần nữa “nóng” lên, lôi kéo sự quan tâm của dư luận. Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Him Lam đã chính thức có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Sacombank như nhiều tài liệu đồn đoán trước đây.

Trong thông báo phát đi vào chiều 28/6, Sacombank chính thức mở bán danh sách 6 ứng viên HĐQT và 4 thành viên Ban kiểm soát của ngân hàng này nhiệm kỳ 2017 – 2021. Danh sách này đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.

Ông Dương Công Minh đã có tên trong danh sách mhững ứng viên HĐQT Sacombank như đồn đoán trước đây.

Cụ thể, 6 ứng viên HĐQT Sacombank nhiệm kỳ tới lần lượt là ông Dương Công Minh, ông Kiều Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT Sacombank, ông Nguyễn Miên Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó TGĐ Sacombank. Hai cá nhân đến từ Vietcombank là ông Phạm Văn Phong – Giám đốc Vietcombank chi nhánh Đắk Lắk và bà Lê Thị Hoa – Thành viên HĐQT Vietcombank.

Danh sách này mhữngh tân đáng kể so có danh sách mở bán vào tháng 5/2017 vừa qua khi chỉ có 3 cái tên cũ được giữ lại, đây là ông Kiều Hữu Dũng, ông Ngô Miên Tuấn và ông Nguyễn Xuân Vũ.

Trong khi đây, 4 ứng viên Ban kiểm soát gồm có ông Trần Minh Triết, ông Lê Văn Tòng, ông Hà Tôn Trung Hạnh và bà Nguyễn Thị Thanh Mai. Tất cả thành viên Ban kiểm soát đều là thành viên chuyên trách.

Việc ông Dương Công Minh có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Sacombank đã rộ lên từ nhiều ngày qua, nhất là khi ông xin thôi chức Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và việc Công ty CP Him Lam thoái toàn bộ 96,77 triệu cổ phiếu (tương đương 14,98% vốn điều lệ) khỏi nhà băng này. Đây được xem là hai bước đi “dọn đường” để ông Dương Công Minh về ngồi “ghế nóng” của Sacombank.

ĐHCĐ thường niên năm tài chính 2015, 2016 của ngân hàng này sẽ được tổ chức vào sáng 30/6/2017 ở TP.HCM.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua mhững chi tiết thiết kế và đặt ra những nguyên tắc mới về thiết kế và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì KH cần cho 1 nét chấm phá trong phong mhữngh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *