Office-tel Nam Sài Gòn từ 1 tỷ, thanh toán 1%/ tháng

“Với mức giá chỉ hơn 1 tỷ, chi trả 1%/tháng, được tặng bộ bên trong xe đến 150 triệu nên tuần rồi hai vợ chồng tôi đã nhanh chân chọn ngay vài căn Office-tel “view” 3 mặt sông ở Nam Sài Gòn” – Anh Hoàng Tấn, chị Cẩm Vân (Q.7) chia sẻ.

Mức giá tốt – ưu đãi sát sườn

Dự án Sunrise Riverside tọa lạc trên trục mhững con phố xương sống của Nam Sài Gòn – Nguyễn Hữu Thọ. Không cần vốn quá “dày” – chỉ từ dao động 280 triệu đồng, mhững khách hàng có khoản tiết kiệm vừa phải hay những doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp… đều thuận lợi thu xếp tài chính để có căn Office-tel Sunrise Riverside hoàn chỉnh bên trong xe trong đợt ưu đãi mới nhất này.

“Căn hộ kết hợp văn phòng là sản phẩm đang rất “hot”, dễ kiếm đầu ra vì thích hợp có nhiều đối tượng khác nhau như khách hàng trẻ, doanh nghiệp mới hay doanh nhân nước ngoài… Với ưu đãi giá tốt và bên trong xe đã đi vào hoạt động, không chần chừ, chúng tôi giữ chỗ ngay 3 căn để đầu tư cho thuê. Số lượng mhững dự án Office-tel ở Nam Sài Gòn chỉ đếm trên đầu ngón tay mà nhu cầu thì nhiều nên việc cho thuê dao động 12 triệu/ tháng hoàn toàn khả thi” – Anh Hoàng Tấn hào hứng chia sẻ thêm.

Office-tel Sunrise Riverside – sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng chuộng sống khu Nam Sài Gòn

Cơ ngơi để làm việc, để ở và để đầu tư ở Nam Sài Gòn

Tuy không phải là 1 mô hình mới, nhưng Office-tel Sunrise Riverside vẫn nhận sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư, khách hàng ngay khi được “trình làng” nhờ vào sự đa năng, nhiều tiện ích: Cung cấp đầy đủ mhững tiện ích văn phòng nguyên tắc: bảng tên doanh nghiệp, sảnh lễ tân, thang máy riêng…; Đảm bảo tính an toàn có hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp; Đặc biệt, có “văn phòng” Sunrise Riverside còn là có 1 nơi “định cư” có loạt tiện ích cấp cao như: hồ bơi 2.250 m2, công viên nội khu 1,5 ha, khu thể thao liên hợp (sân bóng đá, sân tennis), phòng gym, khu BBQ…

Hồ bơi ấn tượng ở Sunrise Riverside

Ngoài ra, có thiết kế ba mặt hướng sông, và có thảm xanh rộng lớn, Office-tel Sunrise Riverside còn được nhiều khách hàng ví von là “văn phòng resort” ấn tượng.

Office-tel Sunrise Riverside “1 mình 1 vẻ” có ba mặt hướng sông ấn tượng

Về Nam Sài Gòn đầu tư đón đầu hạ tầng

Cùng lợi thế riêng biệt về sản phẩm và mức giá, Office-tel Sunrise Riverside còn thuyết phục nhiều nhà đầu tư nhờ tiềm năng tăng thêm giá trị có vô vàn công trình giao thông chiến lược sắp được triển khai như: Cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km nối khu Nam – khu thành phố Thủ Thiêm (Q.2), chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào năm 2019; Cầu Nguyễn Khoái nối Q.7 đến Bến Vân Đồn; và loạt công trình trọng điểm có tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD như tuyến Metro số 4 kết nối Q.7 và Nhà Bè có mhững quận trọng điểm, hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ…

Chính vì vậy, “Sunrise Riverside chính là chọn lọc “đi trước đón đầu” những giá trị tăng thêm của BDS khu Nam thời gian tới”, anh Tấn kết luận.

Nhân dịp chính thức khai trương nhà mẫu Office-tel Sunrise Riverside ngày 02/07/2017, khách hàng có thời cơ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng có giá trị:

+ Mức giá chỉ từ 1,28 tỷ/ căn Office-tel

+ Lịch chi trả 1%/ tháng

+ Tặng gói bên trong xe cấp cao lên đến 150 triệu.

Thông tin điện thoại:

Văn phòng chuyển nhượng bất động sản Novaland.

Khu nhà mẫu Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Hotline : 0901 85 11 99 – 0936 097 989

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tiên tiến thông qua mhững chi tiết thiết kế và đặt ra những nguyên tắc mới về thiết kế và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì khách hàng cần cho 1 nét chấm phá trong phong mhữngh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *