Nghệ An: Tập đoàn T&T xin điều chỉnh giấy phép tòa nhà xây vượt tầng

Trước chọn lọc xử phạt hành chính vì xây nhà vượt tầng, T&T cho hay sẽ xin điều chỉnh giấy phép.

Tập đoàn T&T sẽ xin điều chỉnh giấy phép Trung tâm Thương mại ở số 1, các con phố Quang Trung (TP. Vinh)

Trước đây, vào 12/6, Sở Xây dựng Nghệ An đã kiểm tra Khối công trình hỗn hợp, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ đẳng cấp ở phường Quang Trung, TP Vinh, do Công ty CP Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư.

Trong quá trình kiểm tra, cơ quan công dụng đã phát hiện chủ đầu tư đang xây dựng sai giấy phép ở tầng 26, đồng thời đề nghị Công ty CP Tập đoàn T&T ngừng xây dựng xây dựng công trình để đã đi vào hoạt động hồ sơ, chờ ý kiến của các ban ngành liên quan.

Đến ngày 30/6, UBND TP.Vinh đã ban hành chọn lọc xử phạt hành chính số 4078/QĐ-UBND, đối có Công ty CP Tập đoàn T&T vì có hành vi vi phạm hành chính: Tổ chức xây dựng xây dựng công trình Khu hỗn hợp Trung tâm Thương mại, dịch vụ văn phòng, nhà ở và căn hộ đẳng cấp (khu C) ở các con phố Quang Trung, TP.Vinh (Nghệ An) sai có nội dung giấy phép xây dựng được Sở Xây dựng Nghệ An cấp số 01GP/SXD ngày 06/01/2017.

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối có Công ty CP Tập đoàn T&T của UBND TP Vinh (Nghệ An).

Theo đây, Cty CP Tập đoàn T&T bị tiến hành hình thức xử phạt hành chính, phạt tiền 40 triệu đồng.

Đồng thời, TP đề nghị Công ty CP Tập đoàn T&T làm thủ tục trình cơ quan có thẩm quyền để điều chỉnh giấy phép xây dựng theo quy định trong thời hạn 60 ngày.

Nếu quá thời hạn, Cty CP Tập đoàn T&T không xuất trình được giấy phép điều chỉnh xây dựng công trình thì bị cưỡng chế phá dỡ các tầng vi phạm (từ tầng 26 đến 28).

Ngày 6/7, đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn T&T cho biết, Công ty này đã tiếp nhận chọn lọc xử phạt của UBND Thành phố Vinh (Nghệ An) và đang đã đi vào hoạt động thủ tục xin điều chỉnh giấy phép Trung tâm Thương mại ở các con phố Quang Trung trình cơ quan công dụng phê duyệt.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua các chi tiết kiến trúc và đặt ra các nguyên tắc mới về kiến trúc và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong cách. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *