Nghệ An: Dự án của tập đoàn T&T bị xử phạt 40 triệu đồng

UBND TP Vinh (Nghệ An) vừa ban hành Quyết định xử phạt hành chính 40 triệu đồng đối có dự án của Cty CP Tập đoàn T&T vì xây dựng vượt quá số tầng và độ cao cho phép, vi phạm các nội dung trong giấy phép xây dựng.
Khối Công trình hỗn hợp, thương mại, dịch vụ… của Công ty CP Tập đoàn T&T đã xây vượt quá số tầng cho phép.

Trước đây, vào 12/6, Sở Xây dựng Nghệ An đã kiểm tra Khối công trình hỗn hợp, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cấp cao ở phường Quang Trung, TP Vinh, do Công ty CP Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư.

Trong quá trình kiểm tra, cơ quan tính năng đã phát hiện chủ đầu tư đang xây dựng sai giấy phép ở tầng 26, đồng thời đề nghị Công ty CP Tập đoàn T&T ngừng xây dựng xây dựng công trình để đã đi vào hoạt động hồ sơ, chờ ý kiến của các ban ngành liên quan.

Đến ngày 30/6, UBND TP.Vinh đã ban hành chọn lọc xử phạt hành chính số 4078/QĐ-UBND, đối có Công ty CP Tập đoàn T&T vì có hành vi vi phạm hành chính: Tổ chức xây dựng xây dựng công trình Khu hỗn hợp Trung tâm Thương mại, dịch vụ văn phòng, nhà ở và căn hộ cấp cao (khu C) ở các con phố Quang Trung, TP.Vinh (Nghệ An) sai có nội dung giấy phép xây dựng được Sở Xây dựng Nghệ An cấp số 01GP/SXD ngày 06/01/2017.

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối có Công ty CP Tập đoàn T&T của UBND TP Vinh (Nghệ An).

Trong giấy phép mà Sở xây dựng Nghệ An cấp cho Công ty CP Tập đoàn T&T thì công trình nói trên chỉ được xây dựng 25 tầng + 01 tầng kỹ thuật, tổng chiều cao 86,75m.

Tuy nhiên, trên thực ở đơn vị này đã cho xây dựng công trình lên đến 28 tầng (thực trạng chưa đổ mái) có chiều cao 96,2m.

Theo đây, có hành vi vi phạm hành chính nói trên, Cty CP Tập đoàn T&T bị ứng dụng hình thức xử phạt hành chính, phạt tiền 40 triệu đồng.

Đồng thời, đề nghị Công ty CP Tập đoàn T&T làm thủ tục trình cơ quan có thẩm quyền để điều chỉnh giấy phép xây dựng theo quy định trong thời hạn 60 ngày.

Nếu quá thời hạn, Cty CP Tập đoàn T&T không xuất trình được giấy phép điều chỉnh xây dựng công trình thì bị cưỡng chế phá dỡ các tầng vi phạm (từ tầng 26 đến 28).

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua các chi tiết kiến trúc và đặt ra các nguyên tắc mới về kiến trúc và nhà đất ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì khách hàng cần cho 1 nét chấm phá trong phong cách. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *