Ngày đầu chào sàn HOSE, cổ phiếu VDS của Chứng khoán Rồng Việt đã tăng điểm

Trong phiên chuyển nhượng Thứ nhất trên sàn chuyển nhượng chứng khoán TP.HCM, cổ phiếu VDS của Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt đã có “sắc xanh”.

Ngày 19/7/2017 đánh dấu bước ngoặt của Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt (Chứng khoán Rồng Việt; HOSE: VDS) khi doanh nghiệp này chính thức niêm yết 70 triệu cổ phiếu trên sàn chuyển nhượng chứng khoán TP.HCM (HOSE). Ngay trong phiên chuyển nhượng Thứ nhất, từ mức giá 11.700 đồng/CP, có thời điểm giá cổ phiếu VDS tăng lên 13.100 đồng/CP.

Trong phiên chuyển nhượng Thứ nhất trên sàn HOSE, cổ phiếu VDS của Chứng khoán Rồng Việt đã tăng điểm.

Có mặt trên sàn giao chuyển nhượng chứng khoán Hà Nội hơn 7 năm qua, tuy nhiên Chứng khoán Rồng Việt đã chọn lọc chuyển sang sàn HOSE có mục đích tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu, đồng thời mở rộng kênh huy động vốn trung và dài hạn. Ngày cuối cùng doanh nghiệp này chuyển nhượng trên sàn Hà Nội là vào ngày 10/7 vừa qua.

Được thành lập từ tháng 12/2006 có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, sau 10 năm vận hành vốn điều lệ của Chứng khoán Rồng Việt đã tăng gấp 7 lần. Với trụ sở tại TP.HCM và một số chi nhánh ở một số tỉnh thành khác như Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang…. doanh nghiệp cung cấp dịch vụ môi giới cho hàng chục ngàn nhà đầu tư.

Kết quả kinh doanh của Chứng khoán Rồng Việt thời gian qua có nhiều khả quan. Kết thúc quý 2/2017, doanh thu luỹ kế đạt gần 167 tỷ đồng (đạt 54% kế hoạch năm), lợi nhuận trước thuế đạt 71 tỷ đồng (đạt 71 kế hoạch năm).

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *