Mua nhà đã hình thành: Sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng

Hiếm có dự án nhà đất nào trên phân khúc cất nóc chỉ ít ngày ngay sau khi chính thức mở phân phối. Các căn hộ được đã đi vào hoạt động gần hết phần thô rồi mới ra mắt ra phân khúc thực ở sẽ đem lại lợi ích cho bạn cả về thời gian và tiền bạc.

Chỉ có một vài chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và rất tự tin vào sản phẩm của mình thì mới dám “đánh cược” có khẩu vị khách mua nhà. Và Valencia Garden là 1 trong số ít một vài dự án hiếm hoi như thế.

Nếu như trước kia, khi chọn lọc đầu tư mua nhà, bạn thường phải chờ đợi từ 2 đến 3 năm dự án mới thi công xong, thì giờ đấy, 1 số dự án đã cất nóc, đã đi vào hoạt động phần thô mới bắt đầu “bung hàng”. Điều này sẽ giúp bạn “xua tan” nỗi lo về rủi ro khi mua nhà đất nhà ở hình thành trong tương lai. Được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” khi mua nhà, bạn sẽ có thể kiểm chứng được chất lượng thực ở. Khi đây, mọi cam đoan của chủ đầu tư sẽ được thể hiện, và việc phân tách và chọn mua của bạn sẽ là chính xác nhất.

Anh Nguyễn Mạnh Cường ở Long Biên chia sẻ: “Những tin tức về việc chủ đầu tư nhận tiền mua nhà của khách nhưng không triển khai dự án, hay dự án bị chậm bàn giao đến vài năm khiến vợ chồng anh rất thận trọng khi chọn lọc bỏ tiền vào đâu để mua nhà”. Vì làm việc ở ngay kế bên Valencia Garden, được nhìn thấy tận mắt công đoạn thi công cũng như chất lượng công trình, giá cả lại hợp lý, anh chị mới chọn lọc xuống tiền mua căn hộ ở đấy.

Valencia Garden đã cất nóc và đang áp dụng đã đi vào hoạt động để bàn giao cho bạn.

Thêm 1 nguyên nhân đặc thù nữa, anh Cường cho rằng, một vài dự án sắp đã đi vào hoạt động nhưng lại có chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt như Valencia Garden đang là “hàng hiếm” trên phân khúc GĐ này. Ngoài việc kết hợp có ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, chủ đầu tư Valencia Garden còn chiết khấu tới 4% giá phân phối hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi bạn chọn lọc hình thức chi trả sớm. Những bạn đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden từ ngày 1/7/2017 đến hết ngày 15/8/2017 sẽ được nhận ngay quà tặng gói thiết bị bếp trị giá 30 triệu đồng.

“Vợ chồng tôi có chút vốn tích cóp, gia đình hai bên cũng đỡ đần thêm nên chúng tôi chọn lọc trả tiền 1 lần để được hưởng chính sách phân phối hàng chiết khấu 4% tổng giá trị căn hộ”. Và việc chỉ sau chưa đầy nửa năm là đã có thể nhận nhà sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm và nhận ra an toàn hơn rất nhiều so có việc mua nhà ở hình thành trong tương lai”, anh Cường chia sẻ.

Ở góc độ phân khúc, ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hội Môi giới nhà đất Việt Nam cho biết, GĐ này, khi phân khúc càng ngày càng e dè có một vài dự án hình thành trong tương lai, thì một vài dự án sắp đã đi vào hoạt động lại được nhiều người ưu ái, đặc thù là một vài dự án đã xây xong hoặc gần bàn giao đang rất “hút hàng”.

“Đây cũng là 1 một vàih giúp bạn phân tách, sàng lọc tiềm lực, sức mạnh của chủ đầu tư. Chỉ có một vài công ty thực sự mạnh, tự tin vào dự án mà mình đang triển khai mới dám chờ đến GĐ đã đi vào hoạt động công trình rồi mới ra mắt ra phân khúc”, ông Đính cho biết.

Với công đoạn thi công chắc chắn, cư dân Valencia Garden sẽ được nhận nhà trong thời gian sớm nhất.

Thanh khoản tốt ở một vài dự án sắp đã đi vào hoạt động cũng quyến rũ một vài sàn chuyển nhượng. Toàn bộ dự án Valencia Garden chỉ có 366 căn hộ nhưng được đồng phân phối bởi 3 hệ thống sàn chuyển nhượng nhà đất danh tiếng GĐ này là Đất Xanh miền Bắc, Hệ thống trung tâm thương mại dự án STDA và Phú Tài Land.

Đại diện một vài sàn cho biết, ở Hà Nội, trong năm nay, Valencia Garden dường như là dự án Thứ nhất mở phân phối khi phần thô đã căn bản đã đi vào hoạt động. Với công đoạn thi công GĐ này, chỉ cuối năm 2017 đầu 2018 một vài cư dân tương lai của Valencia Garden sẽ có thể chính thức có tổ ấm ở địa điểm ngay kế bên cùng đồng cư dân khu Vinhomes Riverside.

Đồng quan điểm, đại diện chủ đầu tư Valencia Garden cũng chia sẻ, khi nguồn cung dự án nhà ở ngày 1 nhiều, người mua sẽ có nhiều chọn lọc hơn và họ có xu hướng không mặn mà có một vài dự án căn hộ trên giấy. Khách hàng sẽ quan tâm tới căn hộ đã đã đi vào hoạt động có môi trường sống thuận lợi, có nhiều cây xanh và cơ sở hạ tầng kết nối. Sức thanh khoản rất ấn tượng của Valencia Garden trong thời gian vừa qua đã là minh chứng rõ rệt cho xu hướng này.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *