Mỗi ngày Ngân hàng Phương Đông lãi gần 3 tỷ đồng

Tình hình kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) khá khả quan khi mỗi ngày nhà băng này báo lãi gần 3 tỷ đồng.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, OCB ghi nhận mức lợi nhuận trước thuế đạt 494 tỷ đồng, cao hơn 2% so có lợi nhuận cả năm 2016 và gấp đôi so có cộng kỳ. Tỷ lệ nợ xấu đã được nhà băng này kéo giảm xuống còn 1,67%, bao gồm cả nợ Công ty quản lý tài sản – VAMC là 2,61%.

Với mục tiêu lợi nhuận trước thuế cả năm 2017 là 780 tỷ đồng thì sau nửa năm OCB đã đạt 63% kế hoạch đề ra.

6 tháng đầu năm, OCB ghi nhận mức lợi nhuận trước thuế 494 tỷ đồng.

Trong 6 tháng đầu năm, 1 số chỉ tiêu khác cũng của OCB cũng tăng trưởng khá ấn tượng như tổng tài sản đạt 72.755 tỷ đồng, tăng 34% so có cộng kỳ, Tổng dư nợ phân khúc 1 đạt hơn 44.960 tỷ đồng và tổng huy động phân khúc 1 đạt 51.300 tỷ đồng, lần lượt tăng trưởng 25% và 32% so có cộng kỳ.

Bên cạnh duy trì một vài sản phẩm, dịch vụ chất lượng, OCB vẫn đang tiếp tục hướng đến là 1 trong các nhà băng bán lẻ đa công dụng bằng một vàih tăng cường năng lực phục vụ khách mua, phát triển sản phẩm, quản trị rủi ro, tự động hoá một vài quy trình, dịch vụ…

Tháng 4/2017 vừa qua, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s xếp OCB ở mức B2, tức mức ổn định và sau mức dành cho Chính phủ.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tiên tiến thông qua một vài chi tiết thiết kế và đặt ra các nguyên tắc mới về thiết kế và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì khách mua cần cho 1 nét chấm phá trong phong một vàih. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *