MobiFone ưu đãi cho thuê bao VIP khi nghỉ dưỡng tại các khách sạn, du thuyền cao

Hội viên Hạng Kim cương, Hạng Vàng và Hạng Titan trong chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc trưng chỉ từ 1 triệu đồng/đêm khi nghỉ dưỡng ở 1 vài khách sạn, du thuyền cấp cao có mức nguyên tắc 4 sao trở lên.
Hội viên Hạng Kim cương, Hạng Vàng và Hạng Titan trong chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc trưng chỉ từ 1 triệu đồng/đêm khi nghỉ dưỡng ở 1 vài khách sạn, du thuyền cấp cao

MobiFone thông báo triển khai chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng hè 2017 dành cho Hội viên chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone trên phạm vi toàn quốc. Theo đây, từ ngày 15/6/2017 đến hết ngày 15/8/2017, Hội viên Hạng Kim cương, Hạng Vàng và Hạng Titan của chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc trưng chỉ từ 1.000.000 đồng/đêm khi sử dụng dịch vụ ở 1 vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du thuyền cấp cao có mức nguyên tắc 4 sao trở lên. Với hệ thống đối tác liên kết rộng rãi và đông đảo của của chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone, Hội viên chương trình sẽ có 1 danh sách chọn lọc phong phú để thỏa thích thưởng thức và khám phá mùa hè ở 1 vài điểm đến nổi tiếng là 1 vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng cấp cao từ Bắc vào Nam như Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Phú Yên, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Ưu đãi dành cho Hội viên của chương trình được cung cấp dưới dạng gói dịch vụ và 1 vài đêm nghỉ ở 1 vài khu nghỉ dưỡng, khách sạn, du thuyền. Hội viên có thể sử dụng linh hoạt cả gói dịch vụ và 1 vài đêm nghỉ lẻ ở nhiều vị trí, có nhiều đối tác của chương trình quy định số đêm nghỉ tối đa của Hội viên Kim cương là 04, của Hội viên Vàng là 03, Hội viên Titan là 02. Để tạo sự chủ động, dễ dàng nhất về mặt thời gian, bạn có thể sử dụng 1 vài đêm nghỉ không ngừng nghỉ nhau hoặc không không ngừng nghỉ nhau, ở 1 hoặc nhiều đối tác liên kết khác nhau của chương trình.

Phát biểu về chương trình, ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Với truyền thống của 1 nhà mạng luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc bạn, MobiFone luôn phong phú hóa sản phẩm, dịch vụ nhằm đem đến cho bạn các trải nghiệm và độ hài lòng cao nhất. Chương trình chính là món quà tri ân mà MobiFone gửi đến các bạn thân thiết, gắn bó lâu năm của mình. MobiFone luôn mong muốn rằng, không chỉ đem đến cho bạn sự hài lòng ở dịch vụ viễn thông, quý bạn còn tìm thấy niềm vui ở các dịch vụ du lịch, vui chơi và khám phá môi trường xung quanh, văn hóa. Chỉ cần kết nối có MobiFone, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ 1 vài nhu cầu của mình, qua đây cộng nhau kết nối 1 vài giá trị, khơi dậy các tiềm năng trong mỗi con người”.

Để nhận được ưu đãi của chương trình, Hội viên cần thực hiện theo 1 vài bước như sau:

Bước 1: Từ máy di động, Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_ Mã đối tác_Địa chỉ hòm thư Hội viên (bắt buộc) gửi đến 9237 (dấu _ là 1 dao động trống) hoặc sử dụng tiện ích lấy ecode trên áp dụng My MobiFone để lấy mã chuyển nhượng điện tử (e-code) tham dự chương trình.

Bước 2: Hệ thống của MobiFone sẽ gửi e-code đến máy phone của Hội viên đồng thời gửi tài liệu chương trình đến hòm thư của Hội viên và đến hòm thư của đối tác.

Bước 3: Sau khi nhận được e-code qua máy di động, Hội viên áp dụng đặt dịch vụ có đối tác.

Bước 4: Đối tác kiểm tra tài liệu và điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên.

Bước 5: Hội viên cần hiện diện, xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực (thẻ vật lý hoặc thẻ trên áp dụng My MobiFone), chứng minh nhân dân, e-code khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *