Lợi nhuận đầu tư tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn dự kiến 16%

Con số khá ấn tượng này được mở phân phối trong Lễ trình làng chính thức dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn, diễn ra sáng 2/7 ở khách sạn J.W Marriott (Hà Nội), có sự tham dự của hơn 500 nhà đầu tư.

Sự kiện lôi kéo hàng trăm quý khách là những nhà đầu tư, quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng

Đây là dự án condotel thứ hai của FLC ở Sầm Sơn. Dự án thứ nhất, khách sạn FLC Luxury Hotel, hoạt động từ tháng 7/2015 có 355 phòng, hiệu suất khai thác ổn định trên 70% và không ngừng nghỉ cháy phòng trong mùa cao điểm.

“Mùa du lịch năm nay, chúng tôi sẽ đưa vào hoạt động thêm 1 khách sạn 15 tầng, dễ làm vì nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú ở Sầm Sơn đang tăng mạnh”, ông Lê Thành Vinh, Tổng giám đốc FLC thông báo bên lề 1 cuộc Hội thảo bất động sản diễn ra hồi giữa tháng 4.

3 tháng sau thông báo của ông Vinh, FLC Grand Hotel Sầm Sơn đang dự tính những bước cuối cộng để chính thức khai trương trong ít ngày nữa.

Trái tim của công trình FLC Sầm Sơn

Phát biểu trong Lễ trình làng dự án, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết: “FLC Grand Hotellà công trình căn hộ khách sạn sang trọng có tổng diện tích hơn 400 phòng được thiết kế bởi những đơn vị giải đáp danh tiếng địa cầu.

Bên cạnh việc thừa hưởng những tiện ích của công trình FLC Sầm Sơn như sân golf 18 lỗ, trọng điểm hội nghị quốc tế, hệ thống nhà hàng và bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, FLC Grand Hotel còn được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông càng ngày càng thuận lợi của đô thị Sầm Sơn, cũng như việc mở thêm nhiều các con phố bay trong nước và quốc tế trong thời gian tới”.

Đây là hạng mục Thứ nhất thuộc công trình nghỉ dưỡng mới mà FLC đang thi công ở Sầm Sơn, bao gồm hơn 1.500 căn condotel, liền kề, shoptel, nhà phố thương mại, biệt thự, Grand Villa… dự tính sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2018.

Cong nhẹ hình cánh cung, FLC Grand Hotel nằm vắt mình bên hồ nước 40.000 m2 rợp bóng cây.Hệ thống kính cường lực được tận dụng tối đa kết hợp có thiết kế giật cấp từ hai đầu hồi, tạo ra không gian phong cảnh thoáng đãng và rộng mở.

Khách sạn dự tính sẽ cung cấp ra phân khúc 402 căn condoteltừ 1 đến 3 phòng ngủ, tổng diện tích linh hoạt 44 – 158 m2, có điểm nhấn là hai phòng tổng thống cấp cao rộng 569 m2 toạ lạc trên tầng cao nhất.

Tổ hợp condotel thứ hai của FLC Sầm Sơn đang gấp rút được đã đi vào hoạt động để đưa vào khai thác trong mùa hè 2017Những tiện ích nội ở của khách sạn cũng khá “đáng nể” có hệ thống bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời vô cực, nhà hàng Trung Hoa và nhà hàng buffet 600 chỗ, Cigar Bar, Lobby Lounge hay độc đáo là Rooftop Bar – bar ngoài trời đặt ở những tầng cao nhất có tầm nhìn ấn tượng từ trên cao. Theo chủ đầu tư, những tiện ích này sẽ vượt nguyên tắc 5 sao.

Theo ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Danko Group – nhà phân phối chính thức của dự án, du lịch Sầm Sơn càng ngày càng đã đi vào hoạt động và lôi kéo hàng triệu lượt khách, độc đáo sau khi Sầm Sơn được nâng cấp lên đô thị từ tháng 4/2017. Tình trạng cháy phòng, độc đáo là phòng nghỉ cấp cao, không ngừng nghỉ diễn ra.

“Chúng tôi cho rằng, việc cho công bố condotel thứ hai của chủ đầu tư FLClà 1 biện pháp thực sự hữu hiệu, giải tỏa cơn khát, cung cấp nhu cầu vô cộng bức thiết giai đoạn này của du lịch Sầm Sơn”, ông Hiệp bình luận.

Một nhà hàng trong khách sạn FLC Grand HotelLợi nhuận thực ở vượt cam đoan tối thiểu 60%

Lễ trình làng sáng ngày 2/7 của FLC Grand Hotel đã ghi nhận nhiều chuyển nhượng có tổng giá trị hàng chục tỷ. Có nhà đầu tư cộng khi đăng ký mua 2 căn condotel. Nguyên nhân đến từ mức giá hợp lý từ 1,7 tỷ/căn, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ: chiết khấu trực tiếp 3% cộng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống khách sạn 5 sao của FLC.

Đại diện phân phối chính thức của dự án cho biết: Khách hàng sẽ được hưởng 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời có cam đoan lợi nhuận tối thiểu từ 10% trong 10 năm Thứ nhất. Như vậy, theo lý thuyết, nhà đầu tư có thể hoàn vốn sau 10 năm.

Có nhà đầu tư đăng ký mua cộng khi nhiều căn condotel ở FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngay trong sáng 2/7

Tuy nhiên, cũng theo vị này, tỷ suất lợi nhuận thực ở ở condotel FLC Sầm Sơn sẽ không dừng ở mức 10%.

Cụ thể, có công suất cho thuê tạm tính ở mức an toàn là 50 – 55% (con số thực ở cao hơn nhiều), 1 căn condotel gần 2 tỷ ở FLC Sầm Sơn có thể thu về lợi nhuận ròng gần 400 triệu/năm.Như vậy, lợi nhuận thực ở mà quý khách nhận được sẽ là 16%, hoàn vốnchỉ trong vài năm.

Những quý khách có condotel FLC Grand Hotel trong ngày 2/7 đã được trao tặng ngay viên kim cương trị giá 80 triệu- món quà bất ngờ từnhà phân phối Danko Group.

Đồng thời, ba món quà khác cũng được trao tặng cho những vị khách may mắn tham dự bốc thăm cuối chương trình: 1 chuyến du lịch Maldives trị giá 30.000.000 VNĐ, du lịch đến Bali trị giá 20.000.000 VNĐ và chuyến du lịch Phuket trị giá 10.000.000 VNĐ.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tiên tiến thông qua những chi tiết thiết kế và đặt ra những nguyên tắc mới về thiết kế và bất động sản ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong nhữngh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *